Bụng bùng nhùng mỡ biến mất nhanh chóng nhờ BÍ KÍP CỰC COOL của "mẹ sề" Hà thành

Emdep.vn - Sau sinh 2 tuần, các chị cùng phòng đến thăm 2 mẹ con và mách cho chị bí quyết thần thánh được nhiều mẹ thực hiện và mang lại kết quả rất tốt. Đó là phương pháp giảm mỡ bụng bằng gừng rang muối.
Làm mẹ là niềm hạnh phúc của mọi người phụ nữ. Nhưng để có được 2 tiếng thiêng liêng ấy, các mẹ đã phải đánh đổi rất nhiều. Bầu bí, nuôi con vất vả, sức khỏe xuống dốc trầm trọng, và đặc biệt đa số các mẹ phải sở hữu một ngoại hình "biến dạng" đến nỗi không dám để hở một khoảng nào. Chính vì vậy, ao ước lấy lại dáng sau sinh là điều mà bất kỳ bà mẹ nào cũng mong muốn.
Để có một cơ thể săn chắc và cải thiện vòng eo ngấn mỡ, chằng chịt những vết rạn sau sinh, các mẹ hãy cùng tham khảo kinh nghiệm của chị Lan Anh - bà mẹ 2 con ở Hoàng Mai, Hà Nội nhé!
Sinh liền 2 con sát tuổi nhau nên chị Lan Anh thay đổi khá nhiều so với thời con gái. Bà mẹ này chia sẻ: "Bầu tập 1, tôi tăng 20 kg. Sinh xong tôi béo đến nỗi bạn đến chơi còn chẳng nhận ra nữa. Rồi cháu lớn được 10 tháng, tôi lỡ dính bầu tập 2. Vậy là cơ thể chưa kịp về trạng thái ban đầu, tôi lại tiếp tục vào trạng thái đặc biệt. Tôi lại quay cuồng ăn uống để con được khỏe. Để rồi sau sinh, tôi biến thành người khổng lồ với cái bụng bùng nhùng những mỡ và chằng chịt những vết dạn da"

Mẹ sề 2 con chia sẻ kinh nghiệm lấy lại được vòng eo săn chắc nhờ phương pháp đơn giản

Nhìn mẹ 2 con này  hiện tại, chắc chắn nhiều nàng chưa có gia đình còn phải ước ao. Ảnh: NVCC
Trước tình trạng đó, chị Lanh Anh quyết tâm tìm cách lấy lại vòng eo săn chắc của mình. May mắn cho chị là không phải sinh mổ nên có thể áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng ngay sau 2 tuần sinh con.
Chị kể: "Thấy cơ thể ì ạch quá, rồi lại nghĩ 6 tháng sau đi làm lại mà như thế này thì không ổn. Ai lại giao dịch viên của một ngân hàng lớn, hàng ngày tiếp rất nhiều khách hàng mà ngoại hình lại sập sệ, xấu xí thì thì làm sao mà đủ tự tin làm việc được". 
Sau sinh 2 tuần, các chị cùng phòng đến thăm 2 mẹ con và mách cho chị bí quyết thần thánh được nhiều mẹ thực hiện và mang lại kết quả rất tốt. Đó là phương pháp giảm mỡ bụng bằng gừng rang muối. 

Mẹ Sề 2 con chia sẻ kinh nghiệm lấy lại được vòng eo săn chắc nhờ phương pháp đơn giản

Chỉ nhờ hai nguyên liệu "thần thánh" này mà chị Lan Anh đã nhanh chóng lấy lại dáng sau sinh. Ảnh minh họa
Chị Lan Anh chăm chỉ thực hiện 5 tháng nay, giờ sắp đến ngày đi làm trở lại, chị đã hoàn toàn tự tin với ngoại hình của mình.
"Lúc sinh xong nghĩ đến ngày đi làm, tôi còn chẳng biết phải diện cái gì cho vừa, nhưng giờ thì tôi lại được diện váy áo xúng xính như thường rồi", bà mẹ 2 con hoan hỉ nói
Chị chia sẻ cách làm vô cùng đơn giản như sau: 
Các mẹ chỉ cần chuẩn bị gừng, muối (lượng muối nhiều hơn gừng), và một cái túi vải nhỏ. Bước đầu phải làm sạch gừng: cạo vỏ, rửa sạch để khô nước. Sau đó, mẹ cần giã sơ hoặc đập giập gừng cũng được. Rồi trộn đều gừng vừa giã với muối hạt để rang nóng. Cuối cùng, các mẹ chỉ cần đổ hỗn hợp vừa rang vào cái túi nhỏ đã chuẩn bị sẵn và tiến hành chườm vào vùng bị tích mỡ. 
Chị Lan Anh còn dặn thêm: "Hỗn hợp muối gừng, các mẹ đừng rang khô nhé! Vì làm như vậy sẽ giảm bớt tác dụng của nó. Phải rang vừa nóng thôi, khi hơi nước muối gừng vẫn còn thì mới dễ thẩm thấu qua da để đánh bay mỡ thừa và giúp da dần săn chắc trở lại". 
Chỉ bằng hai nguyên liệu và cách làm đơn giản như vậy, chị Lan Anh chăm chỉ chườm bụng đều đặn ngày 2 lần từ lúc mới sinh đến nay. Bây giờ, chị đã có kết quả ngoài sức mong muốn, dáng chị đã về lại như lúc chưa có bầu.
Nhìn bề ngoài, chắc chắn nhiều người còn lầm tưởng chị chưa chồng, nhiều gái trẻ còn phải ước ao đấy các mẹ ạ! 
Mẹ Khoai
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm