Bố vừa dùng điện thoại vừa cho con bú bình, bé gái 3 tháng tuổi chết thảm vì sặc sữa

Emdep.vn - Vì quá mải mê dùng điện thoại trong khi đang cho con bú bình mà một ông bố người Singapore không hề nhận ra con gái bị sặc sữa dẫn đến tím tái. Trước đó, người cha này còn vô tình đánh rơi, khiến con gái phải nhập viện trong tình trạng bị rạn xương đùi và hộp sọ.

Straitstimes ngày 26/11 đưa tin thảm kịch đau lòng xảy ra vào tháng 10 năm ngoái thế nhưng cho đến nay, câu chuyện ấy vẫn chưa hết ám ảnh những người trong và ngoài cuộc. Khi đó, vì quá đam mê các trò chơi cũng như ứng dụng giải trí trên điện thoại di động nên anh Mohamed Shiddiq Sazali (27 tuổi) đến từ Singapore đã tranh thủ tận dụng cả thời gian cho con bú để được chơi điện tử, thỏa mãn thú vui cá nhân.     

    Shiddiq cùng con gái sơ sinh.     

Cụ thể, vào ngày 12/10/2015, mặc dù đã từ chối giúp vợ cho con bú bình thế nhưng do vợ bận việc phải đi ra ngoài nên cuối cùng, Shiddiq đành phải đồng ý cho con ăn nốt. Dù đã bận chăm con vậy nhưng Shiddiq nhất quyết không chịu đặt chiếc điện thoại xuống mà quyết định làm một lúc hai việc: tay trái cho con ăn, tay phải liên tục bấm điện thoại.  

Quá tập trung vào thú vui của bản thân vậy nên Shiddiq đã không hề nhận ra con gái mình đang có biểu hiện nghẹn sữa. Chỉ tới khi bố vợ của Shiddiq bước vào phòng, ông mới hốt hoảng phát hiện cháu gái 3 tháng đã bất động, toàn bộ cơ thể tím tái.   

Mặc dù đã nhanh chóng đưa Reyhana vào bệnh viện thế nhưng cô bé xấu số vẫn không thể sống sót.     

    Cô bé Reyhana đã không thể qua khỏi.     

Ngày hôm qua (27/11), anh Marvin Bay, một nhân viên điều tra Singapore, cho rằng cái chết của cô bé 3 tháng tuổi "là một thảm kịch đau lòng". Anh Marvin nhận định "Cái chết của Reyhana có liên quan trực tiếp tới hành động thiếu trách nhiệm và bất cẩn của anh Shiddiq khi cho con bú".  

Reyhana chào đời vào ngày 28/6 năm ngoái. Vào ngày 26/8, mẹ cô bé, chị Nurraishah Mahzan, 31 tuổi, thấy con gái liên tục quấy khóc. Đưa con tới viện khám bệnh, chị Nurraishah mới biết con bị rạn xương đầu.   

Bệnh viện đã thông báo cho cảnh sát và Bộ phát triển gia đình và xã hội để điều tra vụ việc. Đồng thời, bé Reyhana cũng đã được đưa về nhà sau khi cha mẹ ký đơn cam kết tại bệnh viện.  

Tới ngày 12/10, chị Nurraishah rời khỏi nhà vào khoảng 10h20' và nhờ chồng cho con bú nốt bình sữa. Đúng vào thời điểm này, sự việc đáng tiếc đã xảy ra, cướp đi sinh mạng của cô bé đáng thương.  

Sau cái chết của con, Shiddiq thừa nhận mình đã đánh rơi con vào ngày 26/8 đồng thời tỏ ra vô cùng hối lỗi, ân hận về những gì đã làm khi vô tình gây nên cái chết của con.  

BD

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm