Bố mải chơi game không chịu chơi cùng con, bé làm một việc khiến ai xem cũng CƯỜI KHOÁI TRÁ

Emdep.vn - Khi ông bố mải mê chơi game không chịu vui đùa cùng con gái, cô bé đã tiện tay làm một việc khiến bố không biết làm sao chỉ đành xoa đầu con...

Một clip quay lại cảnh ông bố mải chơi game mà không chơi với con gái, cô bé liền đến quanh quẩn bên chân bố và lấy tay ấn tắt luôn máy tính. Khi ông bố nhận ra thì cô bé ngơ ngác nhìn lên khiến bố chỉ biết xoa đầu con, không thể làm gì hơn. Clip ngay sau khi chia sẻ đã thu hút nhiều lượt xem và bình luận của cư dân mạng.    

Cô gái vốn dĩ được xem là "người tình kiếp trước của cha", vậy nên, dù có tức giận đến mức nào, bố cũng chỉ có thể mềm lòng, yêu thương con hết đỗi như vậy. Con nhỏ luôn muốn được chơi cùng bố, vậy nên, những ông bố dù có bận rộn đến mấy cũng nên dành thời gian chơi với con. Có như vậy, mối liên kết, tình cha con mới có thể thắt chặt được.

Clip ngay sau khi chia sẻ đã nhận được nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng. Hầu hết đều khen cô bé đáng yêu.

"Con muốn chơi với ba mà, ai biểu ba lo chơi game. Em bé chỉ nghịch thôi chứ đâu có biết tắt luôn máy tính của ba. Đáng yêu quá đi mất", Hoài Hoàng bình luận.

Lê Liên nói: "Haha. Buồn cười quá. Cứ nghĩ đang đến đoạn hay con nó tắt máy cái rụp cũng đành phải chịu chứ lẽ nào đánh. Tại ba sai không chịu chơi với con mà".

Trong khi đó, một số dân mạng lại phản đối hành động của người bố, cho rằng, bố về nhà thì nên dành thời gian chơi với con, đừng "cắm mặt" vào game như vậy.

"Thế mới bảo, vợ không phát điên mới lạ. Làm đủ mọi việc, vừa trông con nữa trong khi chồng thi mải chơi game. Khen bà vợ trong clip này cao tay, dạy con biết bấm vào cái nút tắt ấy", Thư Linh chia sẻ.

Hải Bình bình luận: "Cha mẹ về nhà xin bỏ điện thoại, máy tính ra mà chơi với con. Đừng dán mắt vào những thứ đồ đó để con cô đơn trong chính ngôi nhà của mình!".

Hiện clip vẫn đang được chia sẻ rộng rãi và nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng.

Thùy Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm