Bé trai ngủ gật khi đi thi múa khiến bất cứ bà mẹ bỉm sữa nào cũng bật cười vì quá đáng yêu

Emdep.vn - Clip quay lại cảnh bé trai ngủ gật khi đi thi múa khiến nhiều mẹ bỉm sữa không nhịn được cười nhưng đến cảnh cuối thì đành phải thốt lên "ôi thương quá".

Một trong số những đặc điểm đáng yêu của các bạn nhỏ chính là các bạn ấy có thể ngủ ở bất cứ nơi đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào. Một khi đã ngủ, người ta lại còn thấy các bạn ấy đáng yêu hệt như những thiên thần vậy.

Trên MXH đã từng xuất hiện những đoạn video ghi lại khoảnh khắc ngủ gật của các bạn nhỏ, khiến người ta sau khi xem xong chỉ biết trầm trồ thích thú. Mới đây, một đoạn video tương tự cũng đã xuất hiện và nhanh chóng làm mưa làm gió trên các mặt trận MXH.

Theo chia sẻ của bà mẹ trẻ trên một diễn đàn của Trung Quốc, hình ảnh cậu bé xuất hiện trong đoạn video là do chị vô tình quay được trong một lần đi xem con gái biểu diễn văn nghệ. Trong khi đang ngồi đợi đến phần trình diễn của mình thì cậu bé có vẻ khá mệt mỏi vì chờ đợi nên có chợp mắt một lúc. 

Cụ thể, trong đoạn video này, cậu bé đã ngủ gà ngủ gật, nghiêng bên nọ lại liêu xiêu sang bên kia. Thậm chí đã có lúc quá đà còn trượt vào người bạn gái bên cạnh mình. Sau khi xem chuỗi hành động đáng yêu của cậu bé, nhiều người chỉ biết tủm tỉm cười và khen ngợi cậu bé quá đáng yêu.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người thấy thương lũ nhóc vì có vẻ hoạt động văn nghệ đã làm các em mất khá nhiều năng lượng, và ngủ gật chính là một hình thức bù đắp phần năng lượng bị thiếu hụt đó. Chẳng trách, giữa chốn loa đài ầm ĩ, nhạc réo inh trời mà cậu bé của chúng ta vẫn có thể say sưa đánh giấc nồng.

Hiện tại, đoạn video vẫn đang được lan truyền trên MXH và nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Dưới đây là một số lời bình tiêu biểu đến từ cư dân mạng:

"Ôi nhìn con ngủ gật kìa, chắc hẳn những ngày qua tập luyện vất vả lắm hả. Mà sao không diễn nhanh cho con còn về nhà ngủ cái nào";

"Cậu bé giống bé con nhà mình quá. Khi gần đến giờ diễn văn nghệ rồi cứ đòi mẹ phải cho về nhà để ngủ vì buồn ngủ quá rồi. Thật thương con";

"Chỉ là múa phụ hoạ thôi mà. Ai đó hãy lên và đưa con về nhà ngủ cho ngon đi nào".

Thùy Linh (T.H)

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm