Bé gái có 1 trong 4 đặc điểm này từ nhỏ, lớn lên đích thị là mỹ nhân

Emdep.vn - Những đặc điểm đẹp ngay từ nhỏ chứng tỏ khi lớn lên con sẽ là một cô gái xinh đẹp.

Làm cha mẹ, đương nhiên bạn sẽ mong muốn con mình lớn lên sẽ xinh đẹp, ngoan ngoãn. Sở hữu những đặc điểm này chứng tỏ em bé nhà bạn xinh đẹp từ nhỏ, lớn lên sẽ trở thành một mỹ nhân. 

1. Chân tóc hình chữ M

Ngày nay tiêu chuẩn thẩm mỹ của con người thực sự ngày càng cao. Mọi chi tiết, đường nét trên gương mặt của mọi người đều được để ý và đánh giá. Chân tóc quá cao hoặc quá thấp sẽ ảnh hưởng đến diện mạo của một người. Chân tóc quá cao khiến bạn trông già dặn hơn so với tuổi. Tuy nhiên, nếu chân tóc quá thấp thì tỷ lệ gương mặt sẽ không hài hòa.

Chân tóc chữ M được cho là tiêu chuẩn của vẻ đẹp. Chân tóc chữ M khiến gương mặt trở để cân đối, không quá dài cũng không quá ngắn. Bé gái có đường chân tóc chữ M khi lớn lên thường trở thành cô gái xinh đẹp.

Bé gái có 1 trong 4 đặc điểm này từ nhỏ, lớn lên đích thị là mỹ nhân

2. Mắt hai mí

Có câu nói: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đôi mắt của con người có ảnh hưởng quan trọng đến ngoại hình của người ấy. Từ xa xưa, mọi người thường cho rằng những người có đôi mắt to thường xinh đẹp hơn người.

So với đôi mắt một mí, đôi mứt hai mí trông có hồn và có sức sống hơn. Bé gái ngay từ nhỏ đã sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh thì lớn lên sẽ rất xinh đẹp.

Bé gái có 1 trong 4 đặc điểm này từ nhỏ, lớn lên đích thị là mỹ nhân

3. Mũi cao

Bên cạnh đôi mắt, chiếc mũi cũng có ảnh hưởng nhất định đối với ngoại hình của một người. Một chiếc mũi nhỏ, cao sẽ giúp gương mặt trở nên ưa nhìn, thanh thoát. Vì vậy, ngay từ nhỏ, nếu bé nhà bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh mảnh, có đường nét thì sau này bé sẽ trở thành thiếu nữ có vẻ ngoài xinh xắn.

Bé gái có 1 trong 4 đặc điểm này từ nhỏ, lớn lên đích thị là mỹ nhân

4. Đường viền môi rõ ràng

Độ dày và hình dáng của môi cũng sẽ ảnh hưởng đến giá trị của khuôn mặt. Tiêu chuẩn cho vẻ đẹp của môi là: độ dày trung tâm của môi trên là 7-8mm, độ dày trung tâm của môi dưới là 10mm và đỉnh môi cao hơn rãnh trung tâm 3-5mm. Nói rõ hơn là môi dày vừa phải, đường viên môi rõ ràng có hình chữ M. Đây là hình dáng đôi môi của một mỹ nhân sau này.

Ngoài những ưu điểm vốn có, có một số thói quen xấu cũng làm ảnh hưởng đến ngoại hình của bé như thói quen thở há miệng, nhai một bên, nằm sấp khi ngủ, đi gù lưng...Mẹ nên sửa cho con ngay từ nhỏ để ngoại hình của bé không bị ảnh hưởng.

Tất nhiên, ngay cả khi con gái của mình không có 1 trong 4 đặc điểm này, mẹ cũng đừng nản lòng. Suy cho cùng, ngoại hình của trẻ sẽ thay đổi theo thời gian và rất nhiều bé gái đã "dậy thì thành công" dù ngoại hình không xinh xắn từ bé.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm