Top kem chống nắng không chứa dầu nàng khỏi lo nổi mụn hay bít tắc lỗ chân lông

Emdep.vn - Những nàng da dầu nên tránh xa những loại kem chống nắng chứa dầu.

Không phải loại kem chống nắng nào cũng giống nhau, nếu chọn sai loại thì chúng còn có thể khiến da bạn trở nên tồi tệ, dễ lên mụn. Nhất là với những cô nàng da dầu thì bác sĩ da liễu khuyên bạn nên tránh xa những loại kem chống nắng có chứa dầu. 

Theo họ giải thích thì nếu bạn có làn da dầu nếu chọn nhầm kem chống nắng thì chúng dễ khiến da bị nổi mụn và trở nên kích ứng hơn… Cần tránh chọn những sản phẩm có thành phần chứa dầu vì chúng có thể gây bít tắc lỗ chân lông, khiến da bí bách và nổi mụn. 

Chúng là sản phẩm rất tuyệt với những cô nàng có làn da khô, thế nhưng với những nàng có làn da dầu thì chúng lại làm tăng nguy cơ gây mụn. 

Do đó khi chọn kem chống nắng, những nàng da dầu nên tránh chọn những sản phẩm có thành phần chứa dầu. Chúng thường được ghi Oil-Free hoặc Non-comedogenic (không làm tắc nghẽn lỗ chân lông) trên bao bì. Khi sử dụng bạn nên thoa thử kem nên một vùng da nhỏ trong 2 - 3 ngày để chắc chắc loại kem mới không khiến da bị kích ứng, sau đó mới thoa đều cho toàn mặt. 

Dưới đây là một số sản phẩm mà bạn có thể tham khảo: 

Neutrogena Hydro Boost Water Gel Sunscreen (Giá gốc: 290.000VNĐ) 

La Roche-Posay Anthelios XL Face Ultra-Light Fluid (Giá gốc: 320.000VNĐ) 

CeraVe Sunscreen Face Lotion (Giá khoảng: 300.000VNĐ) 

Shiseido Urban Environment Oil-Free Sunscreen SPF 42 (Giá gốc: 810.000 VNĐ) 

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm