Thanh Hằng tự hào 'flex' đôi chân 1m2 cực phẩm

Moon 2023-10-17 15:19
- Cách Thanh Hằng gọi đôi chân dài miên man 1m2 của mình khiến nhiều người thích thú.

Thanh Hằng là một siêu mẫu giữ được chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Việt nhiều năm qua. Cho dù cô được xem là "chị đại" trong làng mẫu nhưng chưa bao giờ giảm sức hút. Mới đây, Thanh Hằng tham gia một chương trình tìm kiếm người mẫu tài nặng nhận nhiều chú ý. Hình ảnh của cô phủ sóng rộng rãi và trở nên visual.

Thanh Hằng tự hào 'flex' đôi chân 1m2 cực phẩm
Thanh Hằng tự "flex" đôi chân cực phẩm của mình, tự gọi là "cây sào"

Trên trang cá nhân, người đẹp 8X tự hào đăng tải loạt hình ảnh trong chương trình. Đặc biệt, cô nhấn mạnh vào đôi chân cực phẩm ít ai sánh được của mình. Nữ người mẫu viết: "Đây không phải là chân... mà cây sào".

Thanh Hằng tự hào 'flex' đôi chân 1m2 cực phẩm
Được biết Thanh Hằng cao 1m75, chân dài 1m12, dù hiện tại người đẹp không còn giữ danh hiệu có đôi chân dài nhất Việt Nam nhưng cô vẫn là biểu tượng hàng đầu của làng mốt Việt trong suốt hơn 2 thập kỉ qua.

Cách ví von hài hước của Thanh Hằng làm nhiều người thích thú. Quả thực, với bộ jumsuit lấp lánh chiều dài chỉ tới đùi để lộ ra đôi chân dài miên man, mướt mắt. Đây chính là "vũ khí" giúp Thanh Hằng tỏa sáng bao năm qua trên sàn diễn. Vì thế, chính chủ tự hào là điều dễ hiểu.

Thanh Hằng tự hào 'flex' đôi chân 1m2 cực phẩm
Không chỉ dài, đôi chân Thanh Hằng còn rất đẹp và thẳng, tỉ lệ mỡ bắp chân thấp và đầu gối không bị củ lạc giúp cô “vượt mặt” những đôi chân dài nhưng xương xẩu, nổi gân khác.

Với lợi thế đôi chân đẹp, Thanh Hằng tự tin diện nhiều loại trang phục khác nhau. Cô không "đóng khung" mình với một style cụ thể nào. Có lúc, Thanh Hằng nữ tính, dịu dàng; lúc lại mạnh mẽ, quyết liệt và khi cần cũng rất thanh lịch, nền nã. Có thể nói, đôi chân dài và đẹp giúp cô tự tin thể hiện bản thân.

Thời điểm hiện tại, Thanh Hằng cũng là cái tên được mọi người chú ý bởi thông tin cô sẽ lên xe hoa vào cuối tháng 10 này. Theo truyền thông, chồng sắp cưới của nữ siêu mẫu là một nhạc trưởng tài năng. Sau nhiều năm diện váy cưới trên sàn diễn, công chúng mong chờ được thấy Thanh Hằng chính thức mặc váy cô dâu bước vào lễ đường với chồng của cô trong đời thực.

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Cuộc sống của những hot girl đình đám xứ Bắc: Người làm dâu tỷ phú, người làm CEO danh tiếng