Tham dự đám cưới anh trai, em gái Ông Cao Thắng làm bộ nail đầy ý nghĩa

Emdep.vn - Làm bộ nail để tham dự đám cưới của anh trai, Ông Thoại Liên ẩn ý chia sẻ về tình yêu của Ông Cao Thắng và chị dâu Đông Nhi.

Đám cưới đình đám của Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã diễn ra trong khung cảnh lung linh cạnh bờ biển trên đảo Phú Quốc, trong sự chúc mừng của gia đình, bạn bè và những người thân thuộc.  

 Khung cảnh đám cưới cổ tích của Ông Cao Thắng và Đông Nhi trước hoàng hôn trên biển.  

 Cuối cùng sau 10 năm yêu nhau, cả hai đã về nhà chung trong sự hân hoan chúc mừng của gia đình và bạn bè.  

Em gái Ông Cao Thắng – Ông Thoại Liên cũng bay về từ Sydney (Úc) để tham dự đám cưới của anh trai. Tại đám cưới thế kỷ của anh trai, tiểu thư kín tiếng cũng chỉ xuất hiện trong một vài tấm chụp chung cùng gia đình. Dù không hoạt động giải trí và cũng ít khi xuất hiện trước truyền thông song ái nữ gia đình giàu có vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.  

Trong ngày diễn ra đám cưới, Thoại Liên cũng chỉ đăng tải một bức hình khá đơn giản khi đứng trong phòng bếp. Cô nàng nhẹ nhàng với áo dài màu hồng đơn giản cùng phong cách trang điểm tự nhiên.  

 Dòng trạng thái “Will you write me a love song?” đăng kèm hình ảnh phải chăng là Thoại Liên đang gửi gắm đến anh trai mình.  

Cô cũng đặc biệt chuẩn bị cho đám cưới anh trang khi làm một bộ nail thật lung linh và xinh đẹp. Nhưng sau đó lại là ẩn ý rất lớn về mối quan hệ của Ông Cao Thắng và Đông Nhi :  

Thoại Liên viết: "Sao lại là hoa hồng trắng? Vì nó tượng trưng cho một tình yêu thuần khiết, thấu hiểu, trong sáng. Trong tình yêu không nên có sự áp đặt, ép buộc. Nó chỉ thực sự xuất hiện và có thể tồn tại vĩnh cửu khi cả hai tâm hồn đồng điệu cùng cảm nhận những điều trên. Tôi là một người chẳng dễ dàng rung động nhưng tôi vẫn tin vào những điều trên nên ... 'I only can dance in the rain'".  

 Bộ nail hoa hồng trắng và đầy ý nghĩa của Thoại Liên về tình yêu thuần khiết, thấu hiểu và trong sáng của Ông Cao Thắng - Đông Nhi.  

 Những chiếc móng tay được trang trí kỹ lưỡng không những đẹp mà còn đầy ý nghĩa.  

 Được biết, mối quan hệ của cả 3 cũng vô cùng thân thiết.  

 Trong đám cưới, Thoại liên luôn theo sau Ông Cao Thắng trong lễ ăn hỏi và nhan sắc thì xinh đẹp rạng ngời.​​​​​​​  

​​​​​​​ Một hình ảnh hiếm hoi khác của Thoại Liên trong đám cưới anh trai mình.  

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm