Tăng 9kg sau 7 tháng tập gym, nữ sinh Học viện Hàng không có body chuẩn đẹp như người mẫu

2018-11-07 06:35
- Kiên trì luyện tập trong 7 tháng cô sinh viên trẻ Học viện Hàng không tăng 9cm vòng ba, sở hữu body đẹp, nóng bỏng.

 

Thông tin nhân vật

Họ và tên:  Lê Thị Minh Thư.

Quê quán: Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Nghề nghiệp: Sinh viên Học viện Hàng không

Bị họ hàng, người thân chê bai vì quá gầy gò và yếu ớt 

Để có thân hình gợi cảm như hiện tại, chị Thư đã phải tập luyện liên tục 7 đến 8 tháng với sự hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm của anh bạn tập cùng phòng gym.

“Khi quyết định đến gym để thay đổi body mình gặp khá nhiều khó khăn. Bởi trước giờ mình là người lười vận động. Nhưng vì bị họ hàng và những người xung quanh chê bai nhìn gầy yếu ớt nên mình đã quyết định đến phòng gym và tập nghiêm ngặt theo người hướng dẫn. Ban đầu mình tập về rất đau nhưng với mong ước trở thành một nữ tiếp viên hàng không có thân hình chuẩn đẹp mình đã cố gắng hết sức. Hơn nữa tập gym cũng giúp mình có thêm sức khỏe để có thể chịu áp lực trong công việc sau này”, chị Minh Thư tâm sự.

Một ngày sau khi đi học về buổi chiều chị Thư tập từ 2 đến 3 tiếng, ăn uống 6 bữa 1 ngày để tăng kg, lúc trước chỉ 41kg sau 7 tháng tập gym chị Thư đã tăng lên 50kg với body cân đối.

Tăng 9 kg sau 7 tháng tập gym cô gái trẻ Học viện hàng không có body chuẩn không ngờ

Minh Thư có thân hình cân đối hơn sau tập gym.

Theo chị Thư sau quá trình tập luyện chị thấy những bài gym rất tốt cho việc giảm cân hoặc tăng cân tùy vào mỗi người. Với bản chị lúc trước rất ốm, nhờ gym chị có thân hình đầy đặn, cân nặng và số đo 3 vòng chuẩn.

Các bài tập chị Thư đã thực hiện gồm: nâng tạ, bài tập cho vòng 1, tập squat cho vòng 3, thường xuyên gập bụng để giảm mỡ vòng 2. Sau 7 tháng tập gym số đo 3 vòng chị Thư thay đổi đáng kể, trước khi tập là 82-58-84 và sau khi tập luyện đã tăng lên là 87-60-93.

Tăng 9 kg sau 7 tháng tập gym cô gái trẻ Học viện hàng không có body chuẩn không ngờ

Chị Minh Thư chăm chỉ luyện tập.

Xây dựng lịch tập chi tiết

Theo chị Thư, không chỉ riêng tập gym mà bất kể môn thể thao nào cũng nên xây dựng cho mình lịch tập chi tiết. Một ngày, chị Thư tập khoảng 2 đến 3 tiếng, từ 17h30 - 20h tối.  

“Thời gian mới bắt đầu tập gym mình phải chuẩn bị tâm lí là sẽ bị căng cơ đau cơ, cơ thể thay đổi, đau đi không nổi, thậm chí nằm mấy ngày không hết đau, dù vậy nhưng phải có ý chí và quyết tâm thì body mới thay đổi được. Có công mài sắt có ngày nên kim và sau 7 tháng đã thành công với body như mong muốn”, chị Minh Thư chia sẻ thêm.

Tăng 9 kg sau 7 tháng tập gym cô gái trẻ Học viện hàng không có body chuẩn

Chị Minh Thư sở hữu thân hình khá nóng bỏng sau thời gian tập luyện. 

Với những người muốn tăng cân thì theo chị Thư nên tập theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên để đạt kết quả tốt mà không bị rạn da. Những người không có điều kiện đến phòng tập có thể theo dõi các bài tập ở trên Youtube hoặc thực hành theo những phần mềm ứng dụng hướng dẫn tập luyện cũng rất tốt.

Tăng 9 kg sau 7 tháng tập gym cô gái trẻ Học viện hàng không có body chuẩn không ngờ

Chị Minh Thư có body quyến rũ.

Chia nhỏ bữa ăn

Theo chị Thư, để mang lại hiệu quả cao trong tập luyện cần chú ý nhất về vấn đề dinh dưỡng vì nó chiếm đến 70% còn tập luyện chỉ chiếm 30% .

Các bữa ăn chính cần có đầy đủ protein, chất xơ, chất béo tốt và bổ sung thêm vitamin. Chị Thư thực hiện chế độ ăn uống cắt giảm tinh bột từ từ và chia bữa ăn ra nhiều bữa nhỏ, một ngày 6 bữa chất đạm như thịt, hải sản, rau củ quả, đầy đủ chất dinh dưỡng

Đặc biệt các bạn cần quan tâm đến bữa ăn trước và sau khi tập luyện. Trong quá trình tập nhớ bổ sung nước uống đầy đủ.

 Phúc Linh

qc-epoint
loading...
qc-epoint