Nữ diễn viên Đừng Nói Khi Yêu 'mọc sừng' vì một sai lầm dễ gặp

Momo 2023-05-12 12:56
- Nữ diễn viên Đừng Nói Khi Yêu, Thùy Anh, chia sẻ hình ảnh bị "mọc sừng" ngay trên gương mặt chỉ vì thói quen ai cũng dễ gặp phải.

Thùy Anh là nữ diễn viên quen thuộc với khán giả qua các bộ phim như Cả Một Đời Ân Oán, Tình Yêu Và Tham Vọng và mới đây nhất là Đừng Nói Khi Yêu. Bên cạnh tài năng diễn xuất, Thùy Anh còn được ngưỡng mộ với vóc dáng đẹp và làn da sáng mịn, đều màu. Thế nhưng, mới đây, người đẹp 9X lại vừa đăng tải trạng thái mếu máo thông báo rằng mình bị "mọc sừng". Cô viết: "Trời ơi! Mọc sừng! Sau bao lần thì tôi đã rút ra bài học: Đừng bao giờ tự động tay vào cục mụn. Nếu không từ bé tí sẽ thành cái sừng to thế này."

Nữ diễn viên Đừng Nói Khi Yêu 'mọc sừng' vì một sai lầm dễ gặp
Nữ diễn viên Thùy Anh "tá hỏa" vì một chiếc mụn viêm mọc ngay giữa trán

Nữ diễn viên Đừng Nói Khi Yêu 'mọc sừng' vì một sai lầm dễ gặp
Cô cho biết vì dùng tay nặn mụn nên từ một nốt mụn bé tí trở thành cái sừng to như thế này

Qua hình ảnh chia sẻ, có thể thấy Thùy Anh gặp tình trạng mụn mọc ngay phần trán. Nốt mụn sưng viêm, đỏ ửng ở vị trí rất dễ thấy trên gương mặt nữ diễn viên. Tuy nhiên, do không chăm sóc đúng cách, tự tay nặn mụn nên tình trạng sưng viêm của Thùy Anh nhìn khá nghiêm trọng, từ nốt mụn bé trở thành "cái sừng" to.

Nữ diễn viên Đừng Nói Khi Yêu 'mọc sừng' vì một sai lầm dễ gặp
Trước đó, Thùy Anh sở hữu gương mặt ưa nhìn, làn da trắng mịn không thấy dấu vết của mụn 

Nữ diễn viên Đừng Nói Khi Yêu 'mọc sừng' vì một sai lầm dễ gặp

Câu chuyện của Thùy Anh thực tế khá phổ biến. Hầu như chị em nào cũng có thói quen "táy máy", sờ, nặn mụn. Tuy nhiên, điều này là không nên. Bởi khi bạn cố gắng nặn mụn và sẽ phá vỡ hàng rào bảo vệ da, có nguy cơ bị sẹo vĩnh viễn. Việc nặn mụn có thể lây lan vi khuẩn vào các lỗ chân lông và nang lông khác khiến mụn mọc lên nhiều hơn. Vì vậy các bác sỹ da liễu đều khuyến cáo đối những nốt sưng và mụn mọc trên da, không nên dùng tay sờ nắn hay cạy mụn.

Thay vì nặn mụn, bạn nên sử dụng các loại thuốc chấm mụn có chứa thành phần như Benzoyl Peroxide, Salicylic Acid (BHA), Tea Tree Oil (tinh dầu tràm trà),... Chúng giúp gom cồi mụn, giúp nốt mụn nhanh đẩy lên, khô và dễ lấy nhân ra hơn. 

Momo (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nhã Phương, Linh Ngọc Đàm, Thiên Ân, Thùy Anh phải xin lỗi… đồng chí giường