qc-epoint

Những mẫu nail neon giúp nàng nổi bần bật mùa hè này

Loan Mạc 2020-04-01 10:00
- Emdep.vn - Cùng với những chiếc túi xách màu nổi lên ngôi, sắc neon dành cho móng cũng được nhiều phụ nữ ưa chuộng

Xu hướng móng tay năm nay nổi bật với những gam màu nóng tươi sáng như màu xanh, hồng,vàng,…giúp nàng trở nên xinh đẹp cuốn hút hơn. Tông màu neon đang được yêu thích nhất giúp tôn da và trang phục của người sử dụng một cách hiệu quả nên các nàng hãy yên tâm khi chọn màu móng này. Hãy thay đổi bản thân khỏi những kiểu móng đơn giản, tông màu tối bằng những tông màu neon nổi bật để đón những điều mới lạ trong cuộc sống nào.

Hãy cùng Em đẹp tham khảo mẫu móng tay màu neon đẹp rực rỡ nổi bật này nhé.

Màu neon thường là những màu nổi bật tạo cảm giác chói nên người dám sử dụng đa phần là người trẻ và cá tính. Đây là mẫu nail neon kết hợp nhiều màu sắc cùng một lúc.

Những tạo hình mới cho mẫu nail neon trông thật sống động và bắt mắt, phải không nào? Sau những trận mưa âm u, một chút thay đổi mới thật lạ lẫm với màu nail neon mang tới cảm giác thật phấn chấn.

Nail neon không chỉ đơn giản là kiểu nail đơn sắc nhiều màu. Bạn có thể chấm phá thêm nhiều họa tiết, nhiều tạo hình thật mướt mắt để khiến đôi bàn tay nhỏ nhắn của mình trở nên có sức hút hơn như những mẫu hình trên.

Những chấm bi rực rỡ trên nền trắng

Sơn màu neon lên toàn bộ móng khiến bạn cảm thấy e ngại? Vậy hãy chọn nail neon kiểu Pháp nhẹ nhàng nhưng vẫn rất nổi bật.

Bạn đã dự tính kế hoạch gì cho mùa hè của mình chưa? Hãy cùng nail neon biến mùa hè của mình thêm sôi động nhé! Chúc bạn thành công với mẫu nail này.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Ảnh: Internet

qc-epoint