Miếng dán "chống già" giúp là phẳng nếp nhăn, da lấy lại được độ căng mịn, muốn trẻ lâu bạn gái nhất định phải có

2019-09-02 13:00
- Ngoài tiêm botox, filler, miếng dán giúp làm mờ nếp nhăn cũng là 1 công cụ khá rẻ lại an toàn giúp các nàng chống lại sự lão hóa của tuổi tác.

1. Frownies Facial Patches - 463.000 VNĐ

Làm ướt mặt bóng của miếng dán bằng nước hoa hồng rồi dán lên vùng da nhăn như trán hay khóe miệng. Miếng dán này dán khá chặt nên bạn khỏi lo bong tróc hay mất tự nhiên nhé. 

Dr. Jart Focuspot Line & Wrinkle Micro Tip Patch - 450.000 VNĐ  

Những miếng dán này được thiết kế giống như cây lăn kim với những chiếc chiếc kim nhỏ, nó có chứa axit hyaluronic, vitamin E và peptide. Nhiệt độ cơ thể sẽ giúpủ aàm ấm và các dưỡng chất sẽ dễ dàng thẩm thấu. Đúng là tiền nào của nấy, khi sử dụng để dán qua đêm, chúng bám tốt mà không bị tuột, kể cả trước đó bạn đã bôi 1 lớp kem dưỡng. Nếp nhăn quanh miệng của bạn giảm rõ sau 8 - 10 tiếng sử dụng sản phẩm. 

SiO Eye & Smile Lift -  350.000 VNĐ

Silicone chính là hàng rào biểu bì để ngăn ngừa mất nước và tạo ra một môi trường giàu độ ẩm giúp giữ cho làn da ngậm nước, đầy đặn và thúc đẩy quá trình phục hồi. Khi sử dụng sản phẩm này qua đêm, vùng da có miếng dán sẽ mịn và ẩm hơn các vùng da khác.

Shiffa Amuse Dissolvable Patches -  1,8 triệu VNĐ   

Ở mỗi đầu kim nhỏ chứa  axit hyaluronic, vitamin C và collagen. Nó có thể giúp làm mờ nếp nhăn và sử dụng lâu dài. Nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên dùng 12 ngày liên tục để thấy hiệu quả rõ rệt, tuy nhiên với mức giá gần 2 triệu cho 4 miếng chỉ sử dụng được 1 lần thì bạn nên cân nhắc trước khi mua.  

Sam (Tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint