Chuyện 'ngược đời': Một mẹ bỉm sữa nổi tiếng sinh con xong không muốn giảm cân nhanh

Bảo Vy 2024-06-04 16:17
- Ai sinh con xong cũng muốn nhanh nhanh chóng chóng lấy lại vóc dáng, riêng mỹ nhân này thì lại thấy về số cân cũ lại quá gầy.

Doãn Hải My là mỹ nhân mới nhất gia nhập đội ngũ "mẹ bỉm sữa". Cô sinh con đầu lòng cách đây 1 tháng. Tuy vậy, cô và ông xã Đoàn Văn Hậu khá kín tiếng vào thời điểm sinh con. Đến nay, khi nhóc tỳ đã cứng cáp hơn mới khoe con đầu lòng khi em bé đầy tháng.

Chuyện 'ngược đời': Một mẹ bỉm sữa nổi tiếng sinh con xong không muốn giảm cân nhanh

Bà xã Đoàn Văn Hậu tiết lộ cô sinh thường và hiện tại đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng đẹp. Trên trang cá nhân, Doãn Hải My chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân khi đứng lên cân và soi gương. Cô tiết lộ: "Lúc lên bàn đẻ, My nặng 59kg và hiện tại sau 1 tháng My còn 50kg. My sẽ cố gắng giữ tầm này thôi chứ về như lúc ban đầu 46-47kg thì gầy quá. My cũng không có ý ăn với mục đích về dáng nhanh, thậm chí còn phải ăn nhiều hơn trước để có thể cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và sữa cho con. Có thể do bạn Lúa uống sữa mẹ hoàn toàn cộng với việc hút sữa nên mẹ Lúa gầy nhanh thôi ạ".

Chuyện 'ngược đời': Một mẹ bỉm sữa nổi tiếng sinh con xong không muốn giảm cân nhanh

Có thể thấy, Doãn Hải My là trường hợp "hiếm" vì không muốn về dáng nhanh sau sinh. Thậm chí cô còn tự đánh giá số cân nặng trước khi mang thai là "gầy quá". Cô muốn duy trì mức cân nặng hiện tại là 50kg và chăm chỉ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, hút sữa để giữ được dáng dấp hiện tại.

Thực tế, khi mang thai, Top 10 Hoa hậu Việt Nam cũng không tăng cân quá nhiều. Cô tiết lộ tăng 11kg. Qua những hình ảnh cô đăng tải có thể thấy người đẹp vẫn có vóc dáng thon gọn. Bên cạnh đó, cô sở hữu phong cách thời trang nữ tính, đằm thắm nên lúc nào nhìn cũng ưng mắt, duyên dáng.

Bảo Vy (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Dân mạng đồn đoán gương mặt đã qua 'sửa chữa', vợ Đoàn Văn Hậu tự 'bóc giá' cho nhan sắc xinh đẹp