Mặt nạ miếng - xu hướng làm đẹp lên ngôi 2023 thay thế mặt nạ giấy truyền thống

Loan Mạc 2023-01-25 21:26
- Bên cạnh những loại mặt nạ giấy truyền thống thì mặt nạ miếng đang được nhiều cô nàng chú ý.

Mặt nạ là sản phẩm chăm sóc da quen thuộc với chị em văn phòng, giúp cải thiện làn da, dưỡng ẩm, cấp nước nhanh chóng, tái tạo sức sống cho làn da. Bên cạnh những chiếc mặt nạ giấy hay mặt nạ ngủ truyền thống luôn được ưa chuộng, còn có một xu hướng mặt nạ khác được dự đoán sẽ rất thịnh hành trong năm 2023, đó chính là mặt nạ miếng pad.

Nếu là người yêu thích chăm sóc da, bạn sẽ không còn xa lạ với miếng tẩy tế bào chết thiết kế dạng miếng bông tròn thấm toner và được đựng trong hũ. Cao cấp hơn cả miếng tẩy tế bào chết, nhiều hãng mỹ phẩm đã tạo ra mặt nạ miếng giúp chăm sóc da tối ưu.

Mặt nạ này được thiết kế dưới dạng những miếng pad nhỏ xinh chứa đầy dưỡng chất. Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ rằng đây là một miếng tẩy tế bào chết, nhưng hai sản phẩm phục vụ hai mục đích rất khác nhau.Miếng tẩy tế bào chết được thấm toner và chứa các chất AHA và BHA giúp tẩy tế bào chết và làm sạch sâu. Còn với mặt nạ, thành phần của nó có tác dụng cấp ẩm chuyên sâu, làm dịu da, dưỡng trắng rất tốt, giúp cải thiện làn da, chống bong tróc, thu nhỏ lỗ chân lông và các dưỡng chất khác.

Mặt nạ miếng tiện lợi hơn so với mặt nạ giấy thông thường vì thay vì vỗ toàn bộ mặt nạ, bạn có thể đắp trực tiếp miếng pad lên vùng da khô, có vấn đề để giúp cải thiện vùng đó. Bạn có thể dễ dàng kết hợp mặt nạ miếng với các sản phẩm chăm sóc khác, chẳng hạn như mặt nạ miếng cho trán và má và mặt nạ mắt cho vùng da dưới mắt. Thêm vào đó, thiết kế miếng pad nhỏ của loại mặt nạ này giúp bạn dễ dàng tán đều khắp mặt, che phủ mọi vùng da mà không lo bị hở hay khít như mặt nạ giấy truyền thống.

Nhờ thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt, bạn có thể nhanh chóng dưỡng lại làn da của mình với mặtnạ miếng. Đặc biệt đối với dân văn phòng, bạn có thể để sẵn một em ở văn phòng và sử dụng bất cứ lúc nào trước khi trang điểm để giúp lớp trang điểm tiệp vào da hơn. Ngoài ra, bạn có thể dùng cho vùng da khô ở cổ, tay... để tránh da bị khô do ngồi trong môi trường máy lạnh. Để sử dụng, đặt miếng mặt nạ lên da đã được làm sạch trong khoảng 10 phút. Sau đó gỡ ra và massage nhẹ nhàng để da thẩm thấu dưỡng chất.

Skin1004 Madagascar Centella Quick Calming Pad - mặt nạ miếng hoa hồng dạng miếng được ngâm trong tinh chất giúp làm dịu, dưỡng ẩm, cấp nước.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Những con giáp sẽ được Thần Tài đi theo đến suốt đời