Lựa chọn sản phẩm dưỡng da phù hợp, nàng đã biết?

Emdep.vn - Dù bạn có làn da khô, dầu hay hỗn hợp thì việc sử dụng kem dưỡng da là việc dường như bắt buộc trong việc chăm sóc da. Cùng Emdep.vn bỏ túi bí quyết dưỡng và chăm sóc làn da chuẩn nhất hiện nay.

Lựa chọn sản phẩm có thành phần chống nắng trong dưỡng da

Các thành phần chống nắng trong kem dưỡng da cần thiết cho tất cả các loại da và nên lựa chọn bộ dưỡng da với độ chống nắng ít nhất là SPF 25. Very Useful Creamy là một sản phẩm đáng để quan tâm.

Lựa chọn sản phẩm dưỡng da phù hợp, nàng đã biết?

Đây là loại kem dưỡng dùng riêng cho da mặt và là sản phẩm không thể thiếu trong mọi quy trình dưỡng da bởi vì nó sẽ giúp “khóa lại” toàn bộ những bước chăm sóc da bạn đã thực hiện và “ở lại” phát huy hiệu quả.Với sản phẩm này thì làn da của bạn sẽ được cải thiện tone da, đều màu hơn, trắng sáng hơn, còn giúp làm mờ vết thâm, nám, tàn nhang.

Bên cạnh đó chỉ số chống nắng SPF bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, kẻ thù của làn da sau 25 nếu bạn ko có thói quen chống nắng khi ra đường, kết hợp tone-up như một lớp nền trang điểm mỏng mịn.

Phụ nữ ai cũng có mơ ước sở hữu một gương mặt với làn da không tỳ vết, nhưng nhiều bạn đã lạm lụng quá nhiều loại mỹ phẩm để che đi những khuyết điểm của mình bằng những loại kem với lớp nền dày cộm, khiến làn da trở nên hư tổn và lộ nhiều khuyết điểm trên da.

Lựa chọn sản phẩm dưỡng da phù hợp, nàng đã biết?

Chính vì vậy các nàng cần tiết chế việc sử dụng các sản phẩm make up quá đậm. Lựa chọn dòng sản phẩm có yếu tố chống nắng, vừa có thể trang điểm làm đẹp và dưỡng da, để có thể tiết kiệm được chi phí mà không mất nhiều thời gian.

Và thật hoàn hảo khi Very Useful Creamy đáp ứng được điều đó

Lưu ý cần biết:

+ Khi tiến hành các bước dưỡng da ban ngày, bạn phải đảm bảo chắc chắn rằng làn da mặt mình sạch sẽ và trong trạng thái tốt nhất để có thể hấp thụ đầy đủ các dưỡng chất trong mỹ phẩm chăm sóc da.

+Không nên sử dụng quá nhiều lớp kem nền để che khuyết điểm sẽ gây bí da, thay vào đó chọn loại kem có chức năng chống nắng, đồng thời có thể make up một cách tự nhiên và nuôi dưỡng da.

Lựa chọn sản phẩm dưỡng da phù hợp, nàng đã biết?

Cùng Emdep.vn chia sẻ và áp dụng để có một làn da đẹp nhé!

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm