Lệ Quyên hé lộ lý do 'chỉnh trang' phần mũi, liên quan đến gia đình

Moon 2024-07-08 17:23
- Lệ Quyên không hề giấu giếm việc từng sửa sang phần mũi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên đã chia sẻ lại bức ảnh thuở nhỏ cùng gia đình. Nữ ca sĩ bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành và sự gắn bó thân thiết với mọi người trong gia đình.

Lệ Quyên hé lộ lý do 'chỉnh trang' phần mũi, liên quan đến gia đình
Lệ Quyên cho biết gia đình ai cũng mũi cao, riêng cô sở hữu chiếc mũi tẹt nên đã "chỉnh trang"

Đáng chú ý Lệ Quyên còn nhắc đến chuyện sửa mũi ngay trong bài đăng. Theo đó, giọng ca Sầu tím thiệp hồng thừa nhận cả nhà cô ai cũng có đặc điểm mũi cao, chỉ riêng cô sở hữu chiếc mũi tẹt. Vì thế, cô đã chọn thẩm mỹ chỉnh nhẹ phần mũi. Và nhờ vậy, hiện tại cô đã có chiếc mũi cao như ý muốn, chuẩn đặc điểm chung của gia đình.

Lý do sửa mũi của Lệ Quyên nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Việc chỉnh trang để có vẻ đẹp hoàn mỹ hơn là điều chính đáng.
Được biết, đây không phải lần đầu tiên Lệ Quyên công khai chuyện thẩm mỹ ở mũi. Trước đó, năm 2006, cô nhận thấy mũi tự nhiên không cao, bởi vậy đã chọn phẫu thuật thẩm mỹ để tự tin hơn về ngoại hình của mình.

Lệ Quyên hé lộ lý do 'chỉnh trang' phần mũi, liên quan đến gia đình

Tháng 10/2018 nhận thấy phần mũi sửa có nguy cơ nhiễm trùng dẫn đến hoại tử, Lệ Quyên buộc phải phẫu thuật rút sụn và sau đó vẫn giữ được gương mặt khá ưa nhìn. Giờ đây, khi đã qua tuổi 40, Lệ Quyên cảm thấy rất hài lòng với diện mạo hiện tại. Khi có netizen khuyên cô nên cấy mỡ, Lệ Quyên thẳng thắn từ chối. Cô bày tỏ quan điểm của mình: "Chị không thích sự tròn trịa, chị thích góc cạnh em ạ. Sợ nhiều thịt cơ đổ sẽ già lắm đấy. Sự căng tràn tuổi đôi mươi là tự nhiên không đơ cứng mới đẹp. Gu chị là vậy".

Lệ Quyên hé lộ lý do 'chỉnh trang' phần mũi, liên quan đến gia đình
Lệ Quyên bày tỏ quan điểm khi được khuyên cấy mỡ cho tròn trịa hơn.

Moon (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Không hẹn mà gặp, Thanh Thủy, Mai Phương, Ngọc Châu cùng vướng nghi án tân trang sắc đẹp