Làm mới mình trong năm 2023 với những kiểu tóc thời thượng cho nàng công sở

Loan Mạc 2023-02-04 11:08
- Đầu năm, hãy “làm mới” mình bằng một trong các kiểu tóc đẹp, biến các cô nàng xinh lung linh hơn nhé.

Chỉ cần biến tấu kiểu tóc một chút là bạn đã có diện mạo mới cho ngày đầu năm mới. Một kiểu tóc mới lạ, độc đáo và phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp, che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp tức thì. Chỉ cần biến tấu kiểu tóc một chút là bạn đã có diện mạo mới cho ngày đầu năm mới. Một kiểu tóc mới lạ, độc đáo và phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp, che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp tức thì.

Tóc búi chim ác

Kiểu tóc búi chim ác là từng gây bão ở Mỹ vào đầu những năm 2000 đã quay trở lại. Mấu chốt của kiểu tóc này là phần tóc còn lại được kéo thành hình giống như lông đuôi của chim ác. Nhiều sao Việt như Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Tú… và nhiều sao quốc tế cũng ưa chuộng kiểu tóc này.

Tóc layer tầng

Kiểu tóc nhiều layer đã trở thành mốt trong một thời gian dài. Nhưng kể từ khi các mỹ nhân xứ Hàn ưa chuộng kiểu tóc này, nó lập tức trở thành trào lưu. Một kiểu tóc đơn giản phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt. Tóc layer vừa tôn lên nét đặc trưng cho khuôn mặt, vừa giúp chủ nhân trở nên thanh tú và ngọt ngào khó cưỡng.

Tóc Mullet

Tóc mullet là kiểu tóc đặc trưng của nam giới những năm 80, nhưng gần đây kiểu tóc này đang được giới trẻ ưa chuộng. Dù là kiểu tóc nam cá tính bạn cũng không cần lo nó sẽ không phù hợp hay không mang lại vẻ nữ tính. Thợ làm tóc có thể điều chỉnh độ dài của tóc cho phù hợp với bạn, tỉa các lớp và uốn xoăn phần đuôi để tạo độ phồng cần thiết. Kiểu tóc vừa hợp thời trang vừa che được nhiều khuyết điểm trên gương mặt sẽ khiến các nàng bất ngờ khi F5 diện mạo. Đầu năm này sao bạn không thử nâng tầm nhan sắc của mình với tóc mullet nhỉ.

Tóc Hime phá cách

Tóc Hime thường được nhiều người gọi là “tóc Nhật”. Ở Nhật không phải cô gái nào cũng để kiểu tóc này mà thực tế nó đã là mốt dành cho các tiểu thư, công nương quyền quý. Kiểu tóc trên giúp toát lên vẻ kiêu sa, sang chảnh.

Mái tóc Hime được đặc trưng bởi sự kết hợp giữa tóc dài và tóc ngắn. Hay cụ thể hơn là phần tóc phía sau được duỗi thẳng và để dài. Trong khi 2 phần tóc mai phía trước rậm rạp chạy dài qua cằm hoặc má và ngắn hơn nhiều so với phần tóc phía sau. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng theo một khuôn mẫu như vậy, vì ngày nay chúng ta đã có nhiều biến tấu độc đáo hơn cho kiểu tóc này.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Top 10 kiểu tóc hợp với mặt dài hot trend 2022