Hồ Quỳnh Hương tự ti nhan sắc: '9 người chăm cho mới đỡ xấu'

Moon 2023-10-12 16:24
- Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chia sẻ về việc không tự tin với nhan sắc hiện tại, mỗi khi đi diễn cần có ekip đông đảo chăm lo.

Hồ Quỳnh Hương được xem là một giọng ca gắn liền với thế hệ 8X, 9X với những ca khúc như Hoang mang, Bức thư tình thứ hai, Vũ điệu hoang dã,...

Tuy nhiên, cô tạm dừng sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao phong độ và mới tái xuất trong thời gian gần đây. Giọng ca Quảng Ninh đầu trở lại sân khấu, thường xuyên nhận show biểu diễn để gặp gỡ người hâm mộ.

Hồ Quỳnh Hương tự ti nhan sắc: '9 người chăm cho mới đỡ xấu'
Hồ Quỳnh Hương tái xuất sau nhiều năm ở ẩn

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Quỳnh Hương tâm sự việc bản thân cô cảm thấy kém tự tin khi xuất hiện trước công chúng so với ngày trước. Thậm chí khi tham gia chương trình ở đâu, cô cũng phải hội tụ đủ ê-kíp 9 người để tô điểm cho vẻ ngoài của mình. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Bây giờ mỗi lần cô ấy đi diễn ở bất cứ đâu ê-kíp phải đủ 9 người đi cùng thì cô ấy mới vui, mới tự tin đựơc á. 9 người mới chăm đủ cho cô ấy đỡ xấu á!”.

Thêm vào đó, giọng ca 8X cũng tự nhận bản thân không được đẹp nhưng lại thích điệu, do đó cô thấy thương cho ê -kíp của mình: “Đựơc ê-kíp chiều chuộng lắm á, vì ê-kíp lo không biết lúc nào ca sĩ của gia đình mất hứng lại im hơi lặng tiếng. Nhà có ca sĩ bốc đồng nên khổ vậy á. Thương ê-kíp thần thánh của em ghê á. Ca sĩ không đẹp nhưng lại chỉ thích điệu mới khổ”.

Hồ Quỳnh Hương tự ti nhan sắc: '9 người chăm cho mới đỡ xấu'
Giọng ca Quảng Ninh chia sẻ cô thiếu tự tin, đi đâu cũng phải có ê - kíp 9 người hỗ trợ mới bớt xấu

Hồ Quỳnh Hương tự ti nhan sắc: '9 người chăm cho mới đỡ xấu'
Nữ ca sĩ tâm sự: “Bây giờ mỗi lần cô ấy đi diễn ở bất cứ đâu ê-kíp phải đủ 9 người đi cùng thì cô ấy mới vui, mới tự tin đựơc á. 9 người mới chăm đủ cho cô ấy đỡ xấu á!”.

Hiện tại, dù đã thuộc lứa tuổi U50 nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn khiến bao người ngưỡng mộ với vóc dáng thon thả và làn da đẹp. Cô là mỹ nhân ăn chay trường nổi tiếng trong giới giải trí Việt Nam. Cô duy trì chế độ ăn chay suốt 15 năm nay. Trong một cuộc chia sẻ với truyền thông, ca sĩ cho biết ăn chay giúp cô nuôi dưỡng tâm trí thanh thản, nhẹ nhàng, từ đó mọi bệnh tật tiêu tan, hỗ trợ giữ vóc dáng.

Hồ Quỳnh Hương tự ti nhan sắc: '9 người chăm cho mới đỡ xấu'
Mỹ nhân 8X duy trì ăn chay trường nhiều năm qua, giúp cô thư thái đầu óc, giữ vóc dáng đẹp

Nhiều người cho rằng Hồ Quỳnh Hương đẹp là nhờ "dao kéo", có người còn buông lời chê xấu. Trước những nhận định này, cô thẳng thắn đáp trả: “Xưa cũng có đẹp đâu mà bây giờ chê xấu. Nói chung thì nhan sắc chưa lúc nào đẹp cả nên việc chê xấu đẹp không có nhiều ý nghĩa với trường hợp của tôi”.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Không hẹn mà gặp, Thanh Thủy, Mai Phương, Ngọc Châu cùng vướng nghi án tân trang sắc đẹp