Fan 'ngã ngửa' khi Ngọc Trinh tiết lộ Hoa hậu Phương Khánh tắm trắng từ năm 17 tuổi

Emdep.vn - Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh chia sẻ Tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh từng đến làm đẹp tại một spa cách đây vài năm trước nên cả hai đã quen biết nhau.

Dành ngôi vị cao nhất tại Miss Earth 2018 , Phương Khánh nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng bởi cô là người Việt Nam đầu tiên giành vương miện ở một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.  

Mới đây hình ảnh thời Phương Khánh còn là cô gái tuổi “vị thành niên” chụp hình cùng với người đẹp Ngọc Trinh xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội khiến khán giả bàn tán về sự thay đổi nhan sắc của cô.  

Không ít người đặt nghi vấn cô đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có sự lột xác về ngoại hình như hiện tại. Trước tin đồn này, Phương Khánh vẫn không hề lên tiếng.  

  Ngọc Trinh và Hoa hậu Phương Khánh chụp selfie chung nhiều năm về trước . Có thể thấy nhan sắc Tân Hoa hậu Trái đất của thay đổi rất nhiều so với hiện tại  

Ngọc Trinh chia sẻ cô từng quen biết Tân Hoa hậu Trái đất 2018 từ nhiều năm về trước, khi đó Phương Khánh lấy nghệ danh là Ngọc My. “Em ấy có qua spa tắm trắng, mua đồ ở shop nên hai chị em quen biết nhau. Trong một lần tình cờ gặp anh Vũ Khắc Tiệp, anh ấy thấy cô bé xinh nên có rủ hai chị em chụp chung một bộ hình. Chúng tôi quen biết vậy thôi chứ không đến mức quá thân thiết.  

  Hình ảnh hiện tại của Phương Khánh  

  Cả hai từng chụp hình street style cùng nhau  

  Vài năm trước Phương Khánh lấy nghệ danh Ngọc My  

  Phương Khánh ở thời điểm năm 2013  

  Nhan sắc mặn mà và quyến rũ thay đổi thấy rõ theo thời gian của Phương Khánh  

Theo Saostar.vn

Tags : Từ khóaXem thêm