Diệp Lâm Anh tắm trắng tại nhà với nguyên liệu đơn giản, rẻ tiền nhưng an toàn, hiệu quả

Moon 2023-03-21 08:57
- Diệp Lâm Anh chia sẻ bí kíp tắm trắng tại nhà của mình với nguyên liệu rất dễ mua, rẻ tiền.

Sở hữu làn da trắng đẹp mịn màng, nhiều người nghĩ Diệp Lâm Anh chắc hẳn phải thường xuyên đến spa hay sử dụng các cách chăm sóc da đắt tiền. Nhưng theo chia sẻ mới đây của bà mẹ 2 con, cô ưu tiên cách tắm trắng tại nhà với một nguyên liệu đơn giản, rẻ tiền là yến mạch.

Diệp Lâm Anh tắm trắng tại nhà với nguyên liệu đơn giản, rẻ tiền nhưng an toàn, hiệu quả
Làn da đen sạm của Diệp Lâm Anh khi tham gia chương trình thực tế "dãi nắng" cả ngày suốt 1 tháng

Diệp Lâm Anh chia sẻ sau khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế, cô thường xuyên phải "dãi nắng" từ 5h sáng tới 6h tối liên tục trong một tháng. Do đó khi trở về, làn da của cô đen sạm. Lúc này người đẹp rất quan tâm tới việc làm trắng da, giúp da trắng lên. Diệp Lâm Anh đã thử nhiều cách, mua nhiều sản phẩm làm trắng da. Tuy nhiên cuối cùng người đẹp nhận thấy yến mạch chính là nguyên liệu phù hợp và hiệu quả nhất đối với cô.

Diệp Lâm Anh tắm trắng tại nhà với nguyên liệu đơn giản, rẻ tiền nhưng an toàn, hiệu quả
Sau khi thử nhiều cách, Diệp Lâm Anh nhận thấy tắm trắng bằng yến mạch trộn sữa tươi và sữa chua không đường 3 lần/tuần hiệu quả, giúp cô bật tông da trắng lên trông thấy

Cách làm của trắng da từ yến mạch của Diệp Lâm Anh cũng rất đơn giản. Mua bột yến mạch nguyên chất đã xay mịn trong siêu thị, sau đó trộn cùng 1 hộp sữa chua không đường và 1 gói sữa tươi không đường thành một hỗn hợp sền sệt rồi đắp lên mặt, lên body trong vòng 20 phút. Sau đó bạn tắm lại bằng sữa tắm và nước ấm. Sử dụng 3 lần/tuần thì chỉ sau 1 tháng sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của da, da bật tông sáng lên trông thấy.

Nữ người mẫu còn bật mí thêm, để tăng hiệu quả làm trắng da thì có thể sử dụng bột cà phê nguyên chất trộn cùng sữa chua không đường đắp lên da trước, sau đó rửa sạch đi rồi mới đắp hỗn hợp yến mạch lên da.

Diệp Lâm Anh tắm trắng tại nhà với nguyên liệu đơn giản, rẻ tiền nhưng an toàn, hiệu quả
Người đẹp lưu ý những người dị ứng sữa tươi  hay có cơ địa nhạy cảm cần thử hỗn hợp yến mạch lên một vùng da nhỏ để kiểm tra trước khi dùng trên mặt và toàn body

Mẹ 2 con cũng cảnh báo nguy cơ nổi mụn với một số người có cơ địa nhạy cảm hoặc dị ứng sữa tươi hãy thử trước lên một vùng da nhỏ trên cơ thể trước rồi hãy áp dụng lên toàn bộ gương mặt.

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Suy sụp vì mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh tiết lộ tình trạng hiện tại