Chỉ là khoe móng mới thôi mà, Chi Pu có cần mặc đồ gợi cảm 'lồng lộn' đến thế không?

Emdep.vn - "1 chút móng thôi các vợ đừng giật mình".

Mới đây, trên trang instagram cá nhân Chi Pu khiến dân mạng không khỏi xôn xao khi đăng ảnh khoe bộ móng mới làm, nhưng đi kèm với đó là bộ đồ hở bạo, nhìn thấu nội y. Chưa xét tới bộ nail mới đẹp xấu thế nào nhưng cách khoe đồ của nữ ca sĩ thực sự khiến dân mạng sốc nặng.

Chỉ là khoe móng mới thôi mà, Chi Pu có cần mặc đồ gợi cảm 'lồng lộn' đến thế không?

Chi Pu còn hài hước chia sẻ: "1 chút móng thôi các vợ đừng giật mình". Hình ảnh táo bạo này đã khiến fans không thể làm ngơ. 

Phải công nhận từ khi nàng hot girl kẹo ngọt, ngoan hiền, kín đáo chuyển hướng sang trưởng thành và hở bạo, cô nhiều lần khiến người hâm mộ há hốc vì nó mang tính gợi dục hơn chứ không phải sexy.

Hình ảnh mới này của nữ ca sĩ đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều, người thì ủng hộ dành những lời khen cho bộ nail mới màu hồng nhạt, thon nhỏ đầy nữ tính và thân hình gợi cảm của cô. Số khác lại phản đối kịch liệt cho rằng: "Em không muốn nói chị nhưng làm như vậy là phản cảm lắm. Muốn là một nghệ sĩ ắt phải có tâm hồn vĩ đại, muốn làm được ca sĩ thì thì giọng hát ắt phải đầy nhiệt huyết và làm mọi người xung quanh vui vẻ. Vậy mà chị dùng sự nổi tiếng của chị để chụp những bức ảnh phản cảm, làm ra 1 MV thật chướng mắt, tất cả đó chỉ vì chữ danh lợi"

Chỉ là khoe móng mới thôi mà, Chi Pu có cần mặc đồ gợi cảm 'lồng lộn' đến thế không?

Dân mạng đua nhau bình luận về cách khoe bộ nail mới của Chi Pu. 

 

Có thể thấy việc Chi Pu làm lố quá nhiều lần đã khiến khán giả và người hâm mộ không khỏi chán nản.

Sam

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm