Chế độ ăn giúp Hoa hậu Đền Hùng Giáng My U60 được khen trẻ như U30

Moon 2023-08-15 09:44
- Hoa hậu Giáng My có chuyến du lịch nước ngoài và được khen trẻ như U30 cho dù thực tế đã ở độ tuổi U60.

Mới đây, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã chia sẻ câu chuyện đáng chú ý trên trang cá nhân. Cô đang trong chuyến du lịch châu Âu và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Cô viết: "Ngày 1, thật may mắn bay vào một ngày đẹp trời, không bị delay, chuyển tiếp chính xác giờ, hành lí tới nhanh gọn. Không make up để dưỡng nhan khi đi đường dài, được các anh cảnh sát Pháp khen nhầm U30. Biết là nhiều phụ nữ Việt đi đâu cũng dễ bị nhầm là em bé, nhưng được khen là vui các chị em nhà mình nhỉ. Tự hào phụ nữ Việt trẻ lâu".

Chế độ ăn giúp Hoa hậu Đền Hùng Giáng My U60 được khen trẻ như U30
Giáng My có chút tự hào vì U60 được khen trẻ như U30 trong chuyến du lịch nước ngoài

Chế độ ăn giúp Hoa hậu Đền Hùng Giáng My U60 được khen trẻ như U30
Vẻ ngoài tươi tắn, nhan sắc bất biến với thời gian của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Theo đó, qua câu chuyện cô kể lại, có thể thấy vẻ ngoài trẻ trung của Giáng My khiến người khác nhìn cô chỉ ngỡ U30. Điều đó cho thấy mỹ nhân này bảo dưỡng nhan sắc rất tốt nên có được vẻ đẹp bất biến với thời gian.

Để có được thành quả đáng ngưỡng mộ này, Giáng My thực hiện tốt chế độ ăn khoa học. Ở tuổi ngũ tuần, cô không áp dụng phương pháp giảm cân như nhịn ăn, ăn kiêng cấp tốc... vì chúng sẽ gây ra nhiều tác động tiêu cực tới cơ thể. Muốn giảm cân nặng, Hoa hậu Đền Hùng giảm tinh bột, đặc biệt là không sử dụng đường - một thực phẩm gây lão hóa hàng đầu cho chị em. Thay vào đó, muốn tạo ngọt cô dùng mật ong vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho làn da.

Chế độ ăn giúp Hoa hậu Đền Hùng Giáng My U60 được khen trẻ như U30
Giáng My cắt giảm tinh bột, không ăn đường để tránh lão hóa. Cô thực hiện chế độ ăn 7 phần rau 3 phần đạm

Ngoài ra, cô ăn theo công thức 7 phần rau, 3 phần đạm vô cùng ngon mắt, tốt cho làn da, nịnh vóc dáng. Thêm vào đó, Giáng My luôn tuân thủ nghiêm túc những nguyên tắc sinh hoạt lành mạnh. "
Tôi rất yêu thể thao, đạp xe, chạy bộ, bơi lội và ăn uống theo chế độ nghiêm ngặt", Giáng My cho hay.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Khám phá nguyên nhân 12 chòm sao nữ dù đẹp nhưng vẫn ế