Changmakeup review mặt nạ hình dán ngộ nghĩnh khiến fans thích mê và đua nhau lùng mua

Emdep.vn - Sau màn review của Changmakeup, hẳn mốt làm đẹp mới này tới đây sẽ trở thành trào lưu được giới trẻ Việt Nam yêu thích.

Mới đây, trên trang instagram cá nhân 'Phù thùy makeup Việt' Changmakeup lại khiến các tín đồ nháo nhào khi review một sản phẩm mặt nạ hình dán sticker siêu ngộ nghĩnh của thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc - Mediheal. 

Mediheal là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc với sản phẩm chủ lực là các dòng mặt nạ chăm sóc da. Dòng mỹ phẩm này cũng chính thức được phân phối độc quyền tại Việt Nam từ năm ngoái 2017. Changmakeup cũng cho hay: "Mask của Mediheal thì Chang vẫn thích từ trước rồi, thêm phiên bản siêu cute này cũng háo hức theo. Bạn nào không biết các nhân vật ngộ nghĩnh BT21 hay không thích kiểu post mask (mặt nạ miếng) thì vẫn cứ nên thử vì selfie yêu lắm".

Chang makeup review mặt nạ hình dán ngộ nghĩnh khiến fans thích mê và đua nhau săn lùng

Loại mặt nạ này đáng yêu từ bao bì đến cả chất lượng. Theo Changmakeup thì 1 hộp mặt nạ chỉ có 4 miếng nhưng có kèm thêm 1 tấm tô màu và 1 miếng nhựa để sưu tầm. Được biết đây là món quà tặng sinh nhật của người bạn thân thiết dành cho cô. 

Chang makeup review mặt nạ hình dán ngộ nghĩnh khiến fans thích mê và đua nhau săn lùng

Changmakeup hướng dẫn cách sử dụng loại mặt nạ này và đưa ra những nhận xét vô cùng hữu ích cho các tín đồ làm đẹp. "Chúng mình sẽ đính lên phần nào trên mặt tùy ý. Concept rất vui và lạ, tuy nhiên không phục vụ mục đích dưỡng cho cả mặt mà sẽ chọn lọc vùng. Ví dụ như Chang đang đính vào phần nào da mặt mình khô hơn. Phù hợp với nhóm bạn muốn nghịch cùng nhau và selfie thật nhiều, hay tặng quà, hoặc đơn giản là mê các nhân vật BT21 siêu cute".

Chang makeup review mặt nạ hình dán ngộ nghĩnh khiến fans thích mê và đua nhau săn lùng

Mốt mặt nạ làm đẹp dễ thương này không còn quá mới mẻ với người dân Hàn Quốc, nó gây sốt từ hồi cuối năm ngoái 2017 khi mà giới trẻ Hàn đổ xô đắp loại mặt nạ vừa làm đẹp, lại vừa dán lên như sticker để chụp ảnh 'câu like'. Tuy nhiên thì ở Việt Nam, loại mặt nạ này vẫn còn rất lạ lẫm. 

Chang makeup review mặt nạ hình dán ngộ nghĩnh khiến fans thích mê và đua nhau lùng mua

Chang makeup review mặt nạ hình dán ngộ nghĩnh khiến fans thích mê và đua nhau lùng mua

Hãng mỹ phẩm Edit9 đã đi đầu xu hướng và tạo lên cơn sốt mạnh mẽ trong giới làm đẹp khi sáng tạo ra loại mặt nạ này. Bên cạnh việc làm đẹp thì các cô gái cũng hào hứng chụp ảnh với các hình dán mặt nạ siêu cute này. Sau màn review của Changmakeup, hẳn mốt làm đẹp mới này tới đây sẽ trở thành trào lưu mới ở Việt Nam.

Sam

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm