Sau 4 năm vào Nhà Trắng, Barron Trump đã 'vươn vai' thành chàng trai cao hơn 2 mét, tất cả bí quyết là đây

2020-11-07 11:50
- Chỉ trong vòng 4 năm, từ một cậu bé chỉ đứng đến tầm tai của bố, Barron đã "vươn vai" và trở thành chàng trai cao hơn 2 mét.

Hiện nay, trong khi hầu hết mọi người đều quan tâm đến cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đang bước vào giai đoạn nước rút, thì những hình ảnh của các con Donald Trump cũng được quant âm không kém. Trong đó, Barron Trump – con trai út của ông Donald Trump và bà Slovenia Melania Trump luôn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người nhờ vẻ ngoài cao lớn vượt trội và vẻ điển trai. 

Barron bé nhỏ ngày nào nay đã cao hơn bố dù chỉ mới có 14 tuổi. 

Năm 2016, ông Donald Trump chính thức bắt đầu nhiệm kỳ Tổng thống của mình. Và cũng từ đó, cậu con trai út Barron của ông đã trở thành tâm điểm của báo giới và mọi người bởi vẻ ngoài điển trai và thành tích học tập đáng nể. 

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là điều đáng chú ý nhất của cậu bé. Bởi trong thời gian gần đây, sự xuất hiện của Barron đã khiến mọi người "phát cuồng" hơn vì chiều cao vượt trội của mình. Nói không ngoa chứ cậu bé đi đến đâu thì đều làm náo loạn nơi đó vì khiến ai cũng phải ngước nhìn theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. 

Bằng chứng là trong loạt ảnh những ngày đầu bố nhậm chức, Barron vẫn chỉ là một cậu bé 10 tuổi. Dù mang vẻ ngoài đẹp trai do thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, nhưng khi ấy cậu con trai út của tổng thống vẫn chỉ là một đứa trẻ có vóc dáng nhỏ nhắn, đứng đến ngang tai của bố. 

Ngày ông Trump nhậm chức Tổng Thống, Barron chỉ mới 10 tuổi. Cậu bé chỉ cao ngang tầm tai của bố. 

Song, hình ảnh hiện tại của Barron trong vài ngày gần đây đã khiến mọi người bấn loạn vì cậu bé nhỏ ngày nào này đã vươn vai lớn lên phổng phao, cao hơn cả bố Donal Trump. 

Vào năm 2018, hình ảnh cậu con trai út Barron (12 tuổi) đã cao ngang bằng bố khi hình ảnh của gia đình tổng thống Donal Trump đã dành kỳ nghỉ cuối tuần trong Lễ Tạ ơn ở Florida, được chia sẻ ra ngoài. Cũng khi ấy, Tổng thống Donal Trump đã tiết lộ Barron đã cao 1,87 mét, trong khi bản thân ông cao 1,90 mét. 

Lúc này Barron đã được 11 tuổi, cao gần bằng bố. 

12 tuổi, cậu bé đã cao gần ngang ngửa ông Trump. 

Vậy nên, cũng không có gì quá ngạc nhiên, khi 2 năm sau, cậu bé Barron đã vượt qua bố để trở thành tâm điểm trong mọi bức hình gia đình. Nhiều người dự đoán rằng chiều cao của Barron là trên 2 mét vì ông Trump chỉ đứng qua tai con một chút. 

Mọi người dự đoán Barron đã cao đến 2 mét khi mới được 13 tuổi. 

Và hiện tại, cậu con trai út đã cao hơn bố nửa cái đầu. Nghĩa là chiều cao thực tế của Barron sẽ là hơn 2 mét. 

Chia sẻ về sự phát triển chiều cao của con mình, bà Melania đã từng phát biểu trong một diễn đàn tại trường Đại học Liberty, học viện do Jerry Falwell thành lập ở Lynchburg, Virginia rằng Barron rất thích chơi thể thao, đặc biệt là chơi với bóng như bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền… Trên sân cỏ khi chơi đá bóng, đôi chân dài miên man của "Hoàng tử nhà trắng" khiến đối thủ khiếp sợ, vì Barron chỉ đi thôi cũng nhanh bằng các bạn chạy bộ rồi! 

Barron luôn nổi bật khi ở trên sân chơi cùng với các bạn. 

Đôi chân dài miên man của "Hoàng tử nhà trắng" khiến đối thủ khiếp sợ. 

Và nhờ có chiều cao vượt trội mà Barron luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. 

Không chỉ vậy, Barron còn là một tay chơi golf cừ khôi. Vì bố sở hữu nhiều câu lạc bộ golf trên thế giới, bao gồm các sân ở Dubai và Indonesia, rồi các câu lạc bộ gần Nhà Trắng như Câu lạc bộ Golf ở Washington DC… nên Barron đã sớm được tiếp xúc với môn thể thao quý tộc này. Đã từng có một người bạn thân của gia đình ông Trump chia sẻ với báo chí rằng: "Tôi đã thấy Barron chơi golf vài lần. Và lần nào cậu bé cũng thể hiện mình là một vận động viên giỏi đầy kỹ thuật". 

Có thể nói rằng ngoài việc thừa hưởng gen chiều cao vượt trội của bố và mẹ, thì bí quyết tăng trưởng chiều cao vượt trội của cậu con trai út nhà ông Trump chính là thể thao. Nhờ được chơi nhiều môn thể thao từ nhỏ đến lớn nên chiều cao của cậu bé đã vượt qua bố dù chỉ mới có 14 tuổi. 

    Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Review sữa rửa mặt Huxley hot nhất xứ sở kim chi