Nhìn lại hành trình đi đẻ của Đông Nhi: Xúc động nhất là khoảnh khắc rơi nước mắt vì sinh thường không thành công chuyển sang sinh mổ

2020-11-04 18:05
- Những hình ảnh vô cùng xúc động, kịch tính trong phòng sinh của Đông Nhi đã được nữ ca sĩ hé lộ trên trang cá nhân.

Ngày 26/10 vừa qua,  Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng  bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Đây là một tin vui lớn của làng giải trí bởi sức ảnh hưởng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là không nhỏ. Tiểu công chúa nhà Đông Nhi ra đời nặng 3,06kg và được bố mẹ đặt tên thân mật là Winnie, mang ý nghĩa bình an, vui vẻ và hạnh phúc.  

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải một đoạn clip ghi lại  hành trình đi sinh  của mình. Đoạn clip dài 6 phút, tua lại những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sinh mà có lẽ cả cuộc đời này Đông Nhi sẽ không thể quên.  

Gần 3 giờ sáng, Đông Nhi được Ông Cao Thắng đưa vào viện. Sau khi làm các thủ tục, cô nhận phòng Tổng thống và nghỉ ngơi tại đây một lát. Sáng hôm sau, Đông Nhi bắt đầu có những cơn gò, cô đã cố gắng chịu đựng, được ông xã dắt đi lại trong phòng và hành lang để giảm bớt cảm giác đau cũng như giúp quá trình chuyển dạ diễn ra nhanh hơn. Ông Cao Thắng luôn túc trực bên vợ, anh chỉ ăn uống qua loa để dành thời gian tối đa cho Đông Nhi.  

11 giờ trưa, Đông Nhi được chuyển sang phòng sinh thường. Tuy nhiên mọi cố gắng sinh thường của cô không thành công. Sau đó, nữ ca sĩ được chuyển sang phòng sinh mổ có gây mê, Ông Cao Thắng quá lo lắng nên vừa khóc vừa ký vào giấy xác nhận của bệnh viện.  

Hơn 5h giờ chiều, Đông Nhi được gây mê. Ông Cao Thắng được vào trong phòng mổ cùng vợ, gương mặt anh tỏ rõ sự lo lắng. Phía bên ngoài, người thân, mẹ ruột và mẹ chồng của Đông Nhi cũng túc trực bên cạnh.  

Khoảng hơn 2h sáng ngày 25/10, Đông Nhi nhập viện theo dõi chuyển dạ. 

Sau khi nghỉ ngơi vài tiếng, Đông Nhi thức dậy và bắt đầu có những cơn đau dồn dập hơn. 

Ông Cao Thắng luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc vợ, việc ăn uống, ngủ nghỉ cũng rất qua loa. 

 

Đúng 7h7 phút, con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cất tiếng khóc chào đời, cả gia đình vỡ òa hạnh phúc. Ông Cao Thắng mừng rỡ, ôm mặt khóc xúc động.  

Đoạn clip về hành trình đi đẻ của Đông Nhi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Sau ít giờ đăng tải, đoạn clip nhận được gần 50 nghìn lượt thích, hơn 1,1 nghìn lượt chia sẻ và hàng ngàn lời bình luận. Không ít những đã rơi nước mắt khi xem đoạn clip nói trên, đặc biệt là những người mẹ đã từng trải qua việc sinh nở, họ dường như thấy mình ở đâu đó trong đoạn clip của Đông Nhi.  

Đồng thời, được chứng kiến những hình ảnh chân thực trong phòng sinh, mọi người càng thêm trân trọng sự hy sinh lớn lao của người phụ nữ khi họ phải chịu nhiều đau đớn để thực hiện thiên chức làm mẹ của mình.  

11h trưa, nữ ca sĩ được chuyển qua phòng sinh thường. 

Đông Nhi cố gắng sinh thường nhưng không thành công. Cô đã rơi nước mắt khi chuyển sang phòng sinh mổ. 

Hình ảnh Đông Nhi khi đang được các bác sĩ thực hiện mổ lấy thai. 

Hành trình sinh nở của Đông Nhi mang lại cho mọi người nhiều cảm xúc đặc biệt. Không ít người cảm thấy vô cùng xúc động, như nhìn thấy mình trong đó, đồng thời trân trọng hơn sự hy sinh của người phụ nữ.  

    Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Phối đồ với tông màu cam nổi bần bật và thời thượng như Khánh Linh, Thùy Tiên