Che mặt ngáp chán chê rồi mà bố mẹ vẫn chưa chịu ngừng siêu âm, em bé liền làm ngay một hành động khiến tất cả mọi người đều phải bật cười

2020-10-29 17:00
- Ban đầu ai cũng bị sốc bởi hành động này của bé, nhưng ngay sau đó đã phải bật cười thích thú.

Do dịch bệnh vẫn đang lan tràn ở Anh nên anh David Lewis, sinh sống ở Nantwich (Cheshire, Anh) không thể đến bệnh viện cùng vợ, chị Jess Johnson, khám thai theo định kỳ. Chính vì thế, cặp đôi đã quyết định đi siêu âm 4D ở một phòng khám tư nhân để anh David có thể nhìn thấy con của mình. 

Mặc dù mọi khoảnh khắc trong quá trình siêu âm đều rất thú vị đối với ông bố trẻ, nhưng có lẽ ấn tượng nhất là giây phút thoáng qua khi em bé trong bụng mẹ đã giở thói "giang hồ" bằng cách giơ ngón tay giữa lên với cha mẹ của mình. 

Ban đầu, em bé che mặt rồi ngáp vài cái như muốn nói con mệt rồi. 

Chị Jess nói: "Thật vui khi anh David đã được gặp con qua màn hình siêu âm và được chứng kiến một cảnh tượng có lẽ sẽ không thể nào quên đối với anh ấy. Ban đầu, khi chúng tôi bắt đầu tiến hành siêu âm, con trai tôi còn ngại ngùng. Giống như những lần siêu âm trước, con luôn dùng tay che mặt hoặc ngáp một vài cái như muốn nói con mệt rồi mẹ ạ. Nhưng đến cuối cùng, con lại giơ ngón tay giữa lên như thể muốn nói: "Bố mẹ có đủ ảnh rồi đấy, giờ thì hãy để con được yên". 

Thế nhưng, đợi mãi vẫn chẳng được yên, em bé liền giơ ngón giữa lên như thách thức bố mẹ. 

Điều này khiến cả phòng siêu âm đều bật cười bởi sự "giang hồ" của em bé. "Con tôi chắc chắn là một đứa trẻ mạnh bạo và dũng cảm. Tôi chắc rằng con sẽ giống bố - cứng đầu, khó bảo và thường để sự bất ngờ ở phút cuối cùng. Hãy chúc cho David bình an khi có một cậu con trai giống hệt tính cách của mình" , chị Jess cho biết thêm. 

Còn ông bố David thì như mới rớt từ cung trăng xuống sau khi thấy hành động của con trai dành cho mình: "Tôi rất xúc động khi lần đầu tiên nhìn thấy con. Con tôi đã phát triển đầy đủ các bộ phận và trông thật khỏe mạnh. Nhưng điều làm tôi choáng ngợp nhất là hành động thách thức của con, kiểu như "bố mẹ hãy đợi đấy". Mà thật ra không chỉ có tôi đâu, mọi người trong phòng siêu âm đều bị sốc sau đó là bật cười thích thú". 

Vợ chồng chị Jess và anh David đang đếm từng ngày để được gặp con. 

Ông bố này còn hào hứng kể thêm rằng khi anh nói chuyện này cho mọi người thì ai cũng đều cho rằng anh nói xạo. Cho đến khi nhìn thấy tấm hình siêu âm 4D rõ ràng thì mọi người đều bảo em bé chắc hẳn sẽ là một chàng trai đáo để. 

"Mọi người rất thích tấm hình siêu âm này. Còn chúng tôi đang nôn nóng đếm từng ngày để được gặp con. Chúng tôi quyết định rằng tấm hình siêu âm với biểu cảm độc đáo này sẽ là tác phẩm tuyệt vời trong ngày sinh nhật đầu tiên của con trai" , anh David hào hứng chia sẻ. 

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Quá khứ ở sau lưng, hiện tại và tương lai mới là quan trọng, mở lòng và yêu đi