Trang trí nến lung linh mừng năm mới

Emdep.vn - Chỉ mất 5 phút, bạn có thể "thay áo" cho những cây nến tẻ nhạt của mình trở nên xinh đẹp, trở thành món đồ trang trí rực rỡ dịp đầu xuân.
Nến ngày nay không chỉ dừng lại ở mục đích thắp sáng mà còn đem lại ý nghĩa trang trí nhiều hơn. Thay vì những cây nến một màu đơn điệu, bạn hoàn toàn có thể "khoác áo mới" cho chúng chỉ bằng một vài ý tưởng trang trí vô cùng đơn giản. 
Với ít phút thực hiện dưới đây cùng vật dụng dễ kiếm, bạn sẽ có những cây nến rực rỡ cho những buổi tối lãng mạn, hoặc đơn giản chỉ là vật trang trí đáng yêu cho phòng khách trong dịp năm mới này.
Nguyên vật liệu:
- Nến
- Băng dính
- Hộp xịt keo dính (Trường hợp không có hộp xịt keo, bạn có thể bôi các loại keo dính khác, hoặc sử dụng băng dính 2 mặt, tuy nhiên độ kết dính sẽ không tốt bằng).
- Hạt kim tuyến lấp lánh
- Giấy

Trang trí nến lung linh mừng năm mới

 

Bước 1: Cuốn giấy xung quanh nến, chỉ để hở khu vực bạn muốn dán kim tuyến. Dùng băng dính cố định mẩu giấy bọc xung quanh khu vực còn lại. 

Dùng băng dính cố định phần cuộn giấy để tránh không dính keo dán và kim tuyến
 
Bước 2: Nến sau khi bọc giấy sẽ trông như trong ảnh phía dưới. Bạn đặt nó lên một miếng bìa các tông để tránh làm bẩn các đồ vật khác, sau đó xịt keo lên khu vực muốn dính kim tuyến. 
 
Bước 3: Bây giờ, bạn hãy rắc nhẹ nhàng nhũ kim tuyến lên 1 mảnh giấy, cố gắng để lớp kim tuyến được rải đều. Sau khi dùng xong, bạn có thể sử dụng những hạt kim tuyến còn sót lại bằng cách gập tờ giấy lại và đổ vào lọ. 
Bước 4: Lăn khu vực nến cần dính kim tuyến lên trên mảnh giấy sao cho kim tuyến dính đều và phủ hết bề mặt nến ở khu vực muốn trang trí.
Tập trung lăn đi lăn lại những khu vực chưa dính kim tuyến để đảm bảo lớp kim tuyến được trải đều
 
Bước 5: Sau khi lớp kim tuyến đã phủ đều một cách hoàn hảo, bạn có thể bóc phần giấy dán băng dính ra. Vậy là bạn đã có cây nến lấp lánh xinh đẹp cho dịp Tết này.
Ngoài nhũ kim tuyến, bạn hoàn toàn có thể trang trí thân nến bằng nhiều vật liệu khác, như việc đính đá hoặc gắn các vật có hình dáng đẹp mắt, màu sắc bắt mắt.
Đơn giản hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể dùng giấy bọc có hoa văn hay giấy tráng kim để bọc bên ngoài nến. Chúc các bạn thành công với ý tưởng trên, đừng quên đón đọc mục Khéo tay của Tạp chí Em đẹp hàng ngày nhé! 
Khánh An
(Theo Congluan)
 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm