qc-epoint

Tướng người đàn ông có số mệnh sang giàu, sau 40 tuổi bạc vàng đầy tay

Quỳnh Trang 2021-06-10 11:20
- Đàn ông mang tướng mặt này thường có vận số tốt, đến tuổi trung niên sẽ làm nên nghiệp lớn.

Vầng trán cao và rộng

Theo nhân tướng học, vầng trán tượng trưng cho trí tuệ và tài năng của một người. Đàn ông sở hữu vầng trán cao và rộng thường là người học sâu, hiểu rộng và giàu ý chí vươn lên. Không những thế, họ còn là người giỏi quan lý tài chính và đầu tư tiền bạc, có thể được lãnh đạo đánh giá cao trong công việc.

Ngoài ra, vầng trán còn tượng trưng cho sự nghiệp, tài lộc của một người sau tuổi 40. Người có vầng trán rộng thì thời trẻ thường tài năng và thành danh sớm. Đến tuổi 40, họ sẽ đạt được bước đột phá trong sự nghiệp. Người có tướng trán này tài cao, chí lớn, thấy khó khăn cũng không nản lòng. Vì vậy, sau tuổi 40, họ thường đạt nhiều thành công, có thể giúp đỡ được nhiều người. Không những thế, người có tướng trán này thường có chuyện hôn nhân viên mãn, vợ chồng chung thủy, hòa thuận đến già.

Tướng người đàn ông có số mệnh sang giàu, sau 40 tuổi bạc vàng đầy tay

Cung Thiên Di sáng

Cung Thiên Di nằm giữa mắt và lông mày. Những người có cung Thiên Di rộng và sáng thường nhạy cảm hơn với những con số và các cơ hội trong cuộc sống. Họ đặc biệt thích hợp với công việc liên quan đến quản lý tài chính hoặc đầu tư tài chính. Người có cung Thiên Di sáng phù hợp hơn với việc đầu tư bất động sản và các hình thức đầu tư kinh doanh khác. Họ giỏi kiếm tiền cũng như tích lũy của cải. Tới tuổi trung niên, người có tướng này chẳng lo gì nghèo khó.

Mũi thẳng, đầy đặn

Mũi là cung chủ vê tài lộc, đại diện cho tài vận và vận may của một người trong suốt cả cuộc đời. Đàn ông có tướng mũi thẳng, đầy đặn thì sự nghiệp suôn sẻ, tài lộc vượng phát, cả đời sẽ không lo thiếu thốn tiền bạc. 

Người có tướng mặt này tính tình rộng rãi, làm việc có trách nhiệm, quản lý được tiền bạc, được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp. Khi gặp khó khăn, họ luôn có thể giải quyết vấn đề một cách êm đẹp, chuyển họa thành phúc. Sau 40 tuổi, người mang tướng mũi này thường có sự nghiệp ổn định, không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Tướng người đàn ông có số mệnh sang giàu, sau 40 tuổi bạc vàng đầy tay

Cằm chẻ

Tướng cằm thường tượng trưng cho vận số của một người khi về già. Đàn ông mang tướng cằm trẻ nhìn chung về già thường giàu sang, đủ đầy. Người này làm đâu gặt đó, gặp nhiều may mắn về tài chính, sở hữu nhiều khối tài sản.

Người mang tướng cằm trẻ thường tốt bụng, tình cảm, có địa vị trong xã hội. Họ rất nhiệt tình, hào sảng, đặc biệt thích giao lưu bạn bè nên có nhiều mối quan hệ trong xã hội.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint