Tiết lộ cách tìm góc tài lộc trong nhà đơn giản không phải ai cũng biết

Ngọc Huyền 2021-12-22 20:00
- Bạn còn chần chừ gì nữa mà không học cách tìm góc tài lộc trong nhà chứ?

nhà tương ứng với sự thịnh vượng và dồi dào của bạn. Bạn có thể khám phá cách tìm và kích hoạt góc tài lộc trong nhà bằng một công cụ trong phong thủy gọi là bát quái. Bát quái là một bản đồ tràn đầy năng lượng được đặt trên một không gian và nó được chia thành một lưới ba nhân ba, với 8 khu vực xung quanh một trung tâm. 

Ngôi nhà phản ánh cuộc sống của bạn, và bát quái là một trong những công cụ mà các nhà phong thủy sử dụng để hiểu rõ các mối liên hệ này. Mỗi khu vực của bát quái tương ứng với một khía cạnh cụ thể của cuộc sống, chẳng hạn như các mối quan hệ, sự nghiệp, kiến ​​thức và tài chính thịnh vượng. Khu vực đặc biệt này được gọi là góc của cải hoặc tiền bạc. Vị trí này liên quan đến sự giàu có thịnh vượng của bạn. Nó cũng đại diện cho giá trị bản thân, có mối liên hệ sâu sắc với của cải vật chất.

Cách tìm góc tài lộc trong nhà

Tiết lộ cách tìm góc tài lộc trong nhà đơn giản không phải ai cũng biết

Để tìm góc tài lộc trong nhà, bạn hãy đứng ở cửa trước của ngôi nhà, hướng vào trong và xác định vị trí góc xa bên trái. Khi bạn đã xác định được góc tài lộc, hãy để ý xem góc đó có trống, lộn xộn hay gọn gàng không.

Mẹo cải thiện góc tài lộc trong nhà 

Nếu bạn muốn thu hút thêm sự dồi dào, giá trị bản thân hoặc sự thịnh vượng, bạn có thể kích hoạt khu vực giàu có trong nhà. Dưới đây là một số cách bạn có thể tham khảo: 

Sửa những đồ vật bị hỏng trong góc tài lộc trong nhà

Điều này nghe có vẻ không giống với phong thủy, nhưng điều quan trọng là bạn phải cải tiến hay sửa những đồ vật bị hỏng để đón năng lượng vào nhà. Những đồ vật bị sứt mẻ, rơi vỡ hoặc không hoạt động bình thường sẽ tạo cảm giác thừa thãi, vì vậy tốt nhất bạn nên sửa hoặc bỏ chúng đi. 

Trang trí góc tài lộc trong nhà bằng màu tím

Tiết lộ cách tìm góc tài lộc trong nhà đơn giản không phải ai cũng biết

Màu tím là màu tương trưng cho tài lộc, vì vậy đặt một thứ gì đó màu tím ở góc tài lộc có thể kích hoạt sự giàu có và dồi dào. Bạn hãy đặt một tác phẩm nghệ thuật, một chiếc gối kê, một chậu cây hoặc bất kỳ vật dụng nào khác mà bạn bị thu hút.

Mang cây vào góc tài lộc trong nhà

Góc tài lộc cũng tượng trưng cho hành Mộc mà Mộc lại tượng trưng cho cây lá. Chỉ cần đặt một loại cây xanh khỏe mạnh như cây cỏ gương vào góc tài lộc sẽ giúp bạn có tài chính ổn định và phát triển giá trị bản thân.

Trang trí góc tài lộc trong nhà bằng màu xanh lá cây hoặc xanh lam

Tiết lộ cách tìm góc tài lộc trong nhà đơn giản không phải ai cũng biết

Màu xanh lá cây và xanh lam là những màu tượng trưng cho hành Mộc. Vì vậy việc thêm những màu này trong góc tài lộc có thể giúp bạn thêm thịnh vượng hơn. Bạn có thể sơn toàn bộ bức tường màu xanh lá cây hoặc xanh lam hoặc chọn một điểm nhấn nhỏ hơn, tinh tế hơn, tùy thuộc vào cách trang trí và sở thích của bạn. 

Thêm đồ vật thuộc hành Thủy vào góc tài lộc trong nhà

Trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Do đó, thêm đồ vật thuộc hành Thủy vào góc tài lộc trong nhà là sự lựa chọn lý tưởng. Một đài phun nước nhỏ vừa giúp góc tài lộc thêm đẹp vừa giúp mời gọi tài lộc vào nhà. Nhớ giữ đài phun nước sạch sẽ, không để nước bẩn tù đọng trong góc tài lộc. Nếu đồ vật thuộc hành Thủy không phù hợp với không gian nhà, bạn cũng có thể kết hợp tác phẩm nghệ thuật có hình ảnh của nước.

Thêm thạch anh tím vào góc tài lộc trong nhà

Tiết lộ cách tìm góc tài lộc trong nhà đơn giản không phải ai cũng biết

Thạch anh tím không chỉ giúp không gian đẹp và sang trọng mà còn mang lại sự dồi dào và giàu có cho gia chủ. Nó vừa đem lại nguồn năng lượng tích cực, trấn tĩnh tâm trí vừa giúp bạn giàu có.

Ngọc Huyền – Theo thespruce