Người giàu đặt 5 thứ gì trong phòng ngủ? Học theo để ngày sau phát tài

Khánh Chi 2022-07-24 20:45
- 5 thứ dưới đây sẽ thu hút tài lộc, giúp chủ nhà chuyển vận một cách dễ dàng.

Hiện nay mức sống của con người ngày càng cao thì yêu cầu bài trí nhà cửa cũng cao hơn. Khi sắp xếp vật dụng, bạn không chỉ quan tâm xem vật dụng đó có đẹp hay không mà còn cần lưu ý đến phong thủy trong căn phòng. Người giàu thường đặt 5 thứ này trong phòng ngủ để tài vận vượng phát, ngày sau phát tài. Hãy tham khảo xem 5 thứ đó là gì nhé.

Kéo

Chiếc kéo là vật dụng rất quen thuộc trong cuộc sống. Hầu như nhà ai cũng có keo. Tuy vậy, kéo cũng có thể phát huy vai trò của mình khi được đặt đúng chỗ.

Nếu trẻ nhỏ ở nhà hay nằm mơ và quấy khóc thì có thể để một chiếc kéo ở dưới đệm, nhưng phải chú ý đến các biện pháp an toàn, nếu không dễ bị thương, có thể cắt đứt ác mộng và tà khí, để trẻ lớn lên khỏe mạnh, cũng có ích cho vận khí của gia đình.

Người giàu đặt 5 thứ gì trong phòng ngủ? Học theo ngày sau sẽ phát tài

Bàn đầu giường

Nói chung khi kê giường ngủ sẽ có kệ đầu giường. Bàn đầu giường không chỉ dùng để đựng đồ mà còn có thể đóng vai trò trang trí. Tuy nhiên, khi bàn ở đầu giường cần chú ý bố trí đối xứng.

Và dù là hoa văn, kiểu dáng, màu sắc,… thì cũng phải giống nhau thì phong thủy nhà cửa mới ổn định. Bàn đầu giường đối xứng có vai trò duy trì tình cảm vợ chồng, giúp gia đình luôn hòa thuận, yêu thương nhau. 

Đèn bàn

Đèn bàn có nghĩa là đèn dẫn đường, có thể dẫn đường cho cả gia đình đi đến con đường sáng sủa và đúng đắn hơn. Vì vậy, người xưa thường đặt đèn bàn ở đầu giường với ước mơ gia đình họ có tương lai tươi sáng hơn.

Đối với những người mất ngủ, đèn bàn ở đầu giường giúp họ có được giấc ngủ ngon hơn. Tuy vậy, bạn chớ nên lựa chọn đèn bàn quá sáng kẻo ảnh hưởng đến các thành viên còn lại trong gia đình. 

Người giàu đặt 5 thứ gì trong phòng ngủ? Học theo ngày sau sẽ phát tài

Vỏ cam 

Cam ăn xong đừng vội vứt đi. Trong phong thủy, cam có tác dụng rất lớn, không thể đùa được. Vỏ cam có mùi thơm sảng khoái, giúp chúng ta cảm thấy dễ ngủ. Vỏ cam cũng giúp giảm ho, thanh lọc cơ thể trong nhà. Vận khí trong nhà từ đó tăng lên. Đặt vỏ cam trong phòng ngủ giúp chủ nhà ngủ ngon, thân thể khỏe mạnh, tài lộc vượng phát như mong đợi.

Người giàu đặt 5 thứ gì trong phòng ngủ? Học theo ngày sau sẽ phát tài

Tiền ngũ hoàng

Tiền ngũ hoàng có từ thời nhà Thanh (Trung Quốc), là biểu tượng của 5 thời đại huy hoàng nhất của nước này nên nó mang trong mình nguồn năng lượng tích cực rất lớn. Theo quan niệm phong thủy, những đồng tiền này có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí. Nếu gia vận không tốt, bạn có thể đặt tiền ngũ hoàng trong phòng ngủ. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh Chi/Theo Sohu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 chòm sao có số mệnh trở thành đại gia