Bất ngờ khung cảnh ánh sáng cực ấn tượng ở Văn Miếu, khám phá tour đêm sắp được ra mắt hấp dẫn du khách

2023-10-27 08:39
- Tour đêm Văn Miếu mang đến trải nghiệm cực kỳ độc đáo và ấn tượng.

Chương trình Tour đêm Văn Miếu - Quốc Tử Giám đang hoàn thiện để ra mắt du khách và người dân Thủ đô, với mong muốn mang đến cho khách tham quan một diện mạo mới hoàn toàn của khu di tích, tạo nên những trải nghiệm mới, những cảm xúc khác biệt.

Tour đêm Văn Miếu - Quốc Tử Giám mang đến cho du khách những trải nghiệm mới, khác biệt so với việc tham quan di tích ban ngày. Cả không gian di tích được "biến hóa" bởi hệ thống ánh sáng và công nghệ 3D Mapping tạo nên một diện mạo mới, lung linh, huyền ảo và mang lại nhiều cảm xúc cho khách. Những công trình đặc trưng của di tích như: Khuê Văn Các, Vườn bia Tiến sĩ, giếng Thiên Quang, khu Bái đường... được khai thác hiệu quả trong việc chuyển tải những giá trị, ý nghĩa của đạo học.

Khu vực Khuê Văn Các cũng sẽ trở thành nơi trình diễn âm nhạc truyền thống. Đặc biệt, show trình chiếu Mapping 3D theo chủ đề "Tinh hoa đạo học" tại khu Thái học giúp cho khách tham quan khám phá những giá trị tinh túy nhất trong đạo học của người Việt. Tất cả cùng hòa quyện tạo nên một bữa tiệc của ánh sáng, âm thanh và cảm xúc.

Ba

Khai thác những yếu tố của công nghệ hiện đại để chạm vào cảm xúc, theo nhiều chuyên gia, với vai trò quan trọng của một địa danh không thể bỏ qua khi đến Hà Nội, Văn Miếu - Quốc Tử Giám chính là một điểm kết nối quan trọng với các điểm di tích khác trong thành phố như: Hoàng thành Thăng Long, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Phố cổ Hà Nội, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia…, từ đó hình thành những tour tham quan chuyên đề hấp dẫn. Bởi thế, Giám đốc Công ty cổ phần du lịch VietSense Travel Nguyễn Văn Tài mong mỏi, bên cạnh những ấn tượng thị giác đã được kỳ công xây dựng, tour đêm sẽ có thêm những “cú chạm” cảm xúc rõ nét hơn để lôi cuốn người xem. 

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thiện Nhân xuất hiện với diện mạo khác lạ sau thời gian hạnh phúc bên người yêu đồng giới