5 phong cách thiết kế nội thất cực hot làm căn nhà bạn sang trọng và ai cũng phải khen

Ngọc Huyền 2021-09-15 19:30
- Bạn sẽ trang trí nhà theo phong cách thiết kế nội thất nào trong các phong cách dưới đây?

1. Phong cách Scandinavian

5 phong cách thiết kế nội thất cực hot bạn chớ bỏ qua

Phong cách này đang trở nên phổ biến vì cách tiếp cận tối giản, sạch sẽ. Đối với một ngôi nhà theo chủ đề Scandinavia, sự tối giản là chìa khóa quan trọng. Bạn có thể sử dụng các loại gỗ màu sáng với những điểm nhấn đơn giản và cây xanh. Sử dụng sàn gỗ và tận dụng ánh sáng tự nhiên trong nhà.

2. Phong cách Rustic

5 phong cách thiết kế nội thất cực hot bạn chớ bỏ qua

Phong cách nội thất Rustic được hiểu là phong cách thiết kế đơn giản, mộc mạc. Phong cách này nhấn mạnh vào những đường nét tối giản, mộc mạc. Hãy thử đồ gỗ tối màu và bảng màu trung tính để cân bằng tông màu gỗ. Chọn đồ nội thất chỉn chu có các góc cạnh không tinh xảo và điểm nhấn lấy cảm hứng từ thiên nhiên và động vật để làm nổi bật toàn phong cách nội thất Rustic.

3. Phong cách đương đại và hiện đại

5 phong cách thiết kế nội thất cực hot bạn chớ bỏ qua

Những ngôi nhà đương đại và hiện đại thường chọn đồ nội thất mang phong cách cổ điển và vượt thời gian. Để có ngôi nhà mang phong cách đương đại và hiện đại, gia chủ sẽ phải chọn đồ nội thất có đường nét và màu sắc để có vẻ ngoài sang trọng vượt thời gian.

4. Phong cách bohemian

5 phong cách thiết kế nội thất cực hot bạn chớ bỏ qua

Nếu bạn thích những thứ rườm rà và giúp ngôi nhà thêm rực rỡ thì phong cách Bohemian dành cho bạn. Bạn có thể đem những tấm màn, thiết kế táo bạo và hoa văn phức tạp vào ngôi nhà của mình. Sử dụng những món đồ nội thất cổ điển, mộc mạc và những món đồ có điểm nhấn đầy màu sắc như thảm trang trí để làm nổi bật không gian trong nhà.

5. Phong cách công nghiệp

5 phong cách thiết kế nội thất cực hot bạn chớ bỏ qua

Nếu bạn thích một nhà máy đẹp và muốn tái tạo trong ngôi nhà, bạn nên thử phong cách thiết kế nội thất công nghiệp. Phong cách này rất phù hợp cho những ngôi nhà nhỏ, có sàn mở. Chọn gỗ sẫm màu và kim loại đen và vàng với các đường ống lộ ra ngoài, tường gạch và đồ nội thất bằng da là bạn đã có ngôi nhà chuẩn phong cách công nghiệp.

Ngọc Huyền – Theo girlstyle

Gửi người từng phản bội: Chỉ một lần quay đi, anh mãi mãi chẳng có đường quay trở lại!