4 nốt ruồi báo hiệu điềm lành, ẩn chứa tài lộc, mời gọi quý nhân

Quỳnh Trang 2021-07-30 10:31
- Người sở hữu những nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn, phúc lộc trong cuộc sống.

Nốt ruồi trên lòng bàn chân

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi trên lòng bàn chân thường thông minh, tài giỏi hơn người. Họ thường có được sự nghiệp thành công và cuộc sống giàu sang, phú quý. Đặc biệt, người có 7 nốt ruồi trên lòng bàn chân thường được dự đoán sẽ làm nên nghiệp lớn. Tuy nhiên, đây là mẫu nốt ruồi hiếm thấy.

Người có nốt ruồi ở chân được ví như dẫm phải vàng. Từ khi sinh ra họ đã gặp nhiều may mắn. Lớn lên, họ được quý nhân nâng đỡ, đưa đường chỉ lối nên dễ thành công trong sự nghiệp. Người có nốt ruồi này thường có sự nghiệp hanh thông, gia đạo ấm êm, cuộc sống suôn sẻ. Đặc biệt, người có nốt ruồi ở chân càng đậm thì càng vượng phúc, vượng tài.

4 nốt ruồi báo hiệu điềm lành, ẩn chứa tài lộc, mời gọi quý nhân

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi trên lòng bàn chân thường thông minh, tài giỏi hơn người. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Những người có nốt ruồi trên lòng bàn tay thường mang số mệnh giàu sang, phú quý. Họ là những người cần cù, chăm chỉ, giỏi kiếm tiền lại biết quản lý tiền bạc.

Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay thì tài vận hanh thông, làm đâu thắng đó nên hậu vận khó nghèo. Họ là tay hòm chìa khóa của gia đình. Về già, họ tích lũy được nhiều tài sản, sống cuộc đời an nhàn, đủ đầy nhiều người mơ không được.

Nốt ruồi ở lưng

Người có nốt ruồi ở lưng thường được quý nhân phù trợ. Cuộc đời của họ thường hanh thông, thuận lợi hơn người. Bất kể là nam hay nữ, hễ ai có nốt ruồi này thì đều mang số mệnh giàu sang, vinh hiển.

4 nốt ruồi báo hiệu điềm lành, ẩn chứa tài lộc, mời gọi quý nhân

Người có nốt ruồi ở lưng thường được quý nhân phù trợ. (Ảnh minh họa)

Thuở nhỏ, họ thường được gia đình bao bọc, che chở. Đến khi lớn lên, người có nốt ruồi này lại được quý nhân giúp đỡ nên gặp giữ cũng hóa lành. Họ làm ăn kinh doanh thường đại cát, đại lợi, vạn sự hanh thông, may mắn. Về già, người có nốt ruồi này cũng được hưởng nhiều phúc lộc từ con cái.

Nốt ruồi trên gò má

Theo nhân tướng học, gò má thể hiện hậu vận, tầm vóc, địa vị của một người trong xã hội. Người có gò má đầy đặn thường có quyền lực và tiền bạc. Người sở hữu nốt ruồi trên gò má thường được trời ban phúc lộc, cuộc sống càng về sau càng suôn sẻ.

4 nốt ruồi báo hiệu điềm lành, ẩn chứa tài lộc, mời gọi quý nhân

Theo nhân tướng học, gò má thể hiện hậu vận, tầm vóc, địa vị của một người trong xã hội. (Ảnh minh họa)

Đa số những người sở hữu nốt ruồi trên gò má thường là những người thành công, tài giỏi và có tham vọng trong công việc. Là người có năng lực nên họ thường nhận được cơ hội phát triển tốt. Lúc khó khăn, nguy cấp, họ thường được quý nhân hỗ trợ. Sự nghiệp của họ phát triển ngay càng thuận lợi, đặc biệt là sau năm 35 tuổi. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

 

 
qc-epoint
loading...
qc-epoint