Ngón tay có 3 đặc điểm này, cả đời an nhàn sung sướng, chẳng phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc

Quỳnh Trang 2021-07-20 13:50
- Xem tướng ngón tay của một người, chúng ta có thể dự đoán về hậu vận, phúc phần của người đó.

Theo nhân tướng học, bàn tay có thể được coi là “bộ mặt” thứ hai của con người. Nhìn vào đường chỉ tay, tướng ngón tay, người ta có thể dự đoán xem vận số của người đó giàu sang hay nghèo hèn. Người có ngón tay có 3 đặc điểm này, cả đời an nhàn sung sướng, hậu vận an nhàn.

Ngón trỏ dài và các đốt ngón tay dài

Ngón trỏ tượng trưng cho sự giàu sang và tham vọng của con người. Ngón trở là biểu hiện trực tiếp cho tài vận của một người. Người có ngón trỏ dài thường là người cẩn thận, tỉ mỉ, biết tính toán. Không những thế, họ còn là người biết tính toán, biết nhìn xa trông rộng.

Các đối ngón tay tượng trưng cho tương lai, tiền đồ của một người. Người có đốt ngón tay dài thường có tiền đồ rộng mở. Đến tuổi trung niên, họ thường vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp. Trong khi những người có đốt ngón tay ngắn tương lai thường mờ mịt, có cố gắng cũng khó có thể đạt được thành quả.

Ngón tay có 3 đặc điểm này, cả đời an nhàn sung sướng, chẳng phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc

Ngón trỏ tượng trưng cho sự giàu sang và tham vọng của con người. (Ảnh minh họa)

Ngón út dài hơn ngón cái

Người có ngón cái ngắn thì thường ít sống phụ thuộc vào gia đình. Người có tướng ngón tay này thường là người tài năng, tự chủ, tự lập. Ngón út dài hơn ngón cái là nét tướng hiếm. Người có nét tướng này thường làm ăn xuôi thuận, giàu lên nhanh chóng.

Họ giỏi kiếm tiền lại biết cách tích lũy của cải nên vận số thường lên hương không ngờ. Về già, người có tướng ngón tay này thường có gia đình hạnh phúc, no ấm, con cái thành tài, hiếu thảo.

Ngón tay có 3 đặc điểm này, cả đời an nhàn sung sướng, chẳng phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc

Người có ngón cái tự nhiên ngắn thì thường ít sống phụ thuộc vào gia đình. (Ảnh minh họa)

Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn có độ dài bằng nhau

Ngón trỏ tượng trưng cho tham vọng giàu sang, ngón áp út tượng trưng cho tình duyên và vận đào hoa. Nếu một người có ngón trở và ngón tay đeo nhẫn có độ dài bằng nhau thì tiền tình đều vượng, phúc lộc dồi dào.

Người này dù thời trẻ cuộc sống có truân chuyên, lận đận thì đến tuổi trung niên, họ vẫn có thể bước lên đỉnh cao sự nghiệp, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Về già, họ tích lũy được khối tài sản đáng kể, sống đời an nhàn, hưởng nhiều phúc lộc. Không những thế, họ còn có được gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương, chung thủy với nhau đến bạc đầu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-mypoint