4 mẹo phong thuỷ cực hay khi bán nhà, khách xem là ưng ý ngay

2021-06-12 19:10
- Dưới đây là một số mẹo phong thủy giúp gia chủ gây ấn tượng với những người mua nhà.

Xem nhà từ bên ngoài

Muốn bán được nhà bạn phải biết 4 mẹo phong thủy

Hãy bước ra ngoài ngôi nhà hay căn hộ mà bạn có ý định bán và nhìn nó từ một khoảng cách xa. Hãy ghi nhanh tất cả những suy nghĩ và ấn tượng đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn. Ngoài ra, bạn nên nghe những lời góp ý, đánh giá của mọi người về ngôi nhà của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng con ếch lớn màu tím trông rất ngầu trước cửa nhà và thậm chí cảm thấy rằng đó là phong thủy tốt (thực ra không phải vậy). Nhưng người mua nhà có thể không đánh giá cao thị hiếu của bạn. 

Cảnh quan nhà

Nếu bạn muốn bán nhà hãy đầu tư vào một số cảnh quan để làm tăng giá trị tài sản của bạn cũng như thu hút năng lượng tốt hơn cho ngôi nhà. Nếu bạn sống trong căn hộ song lập hoặc chung cư nhỏ, hãy tập trung vào lối vào chính và mang Chi (năng lượng) sôi động cho lối vào chính. Bạn có thể chọn một cây cao tươi tốt hoặc một bình hoa tươi.

Hãy nhớ rằng ít hơn chính là nhiều hơn

Muốn bán được nhà bạn phải biết 4 mẹo phong thủy

Trước khi bán nhà, bạn phải nhớ những điều như:

- Cố gắng biến phòng tắm thành spa nhưng không giấu tất cả các vật dụng cá nhân của bạn đi.

- Tạo mùi thơm và dọn dẹp phòng bếp. Tránh để người mua thấy những thùng rác tái chế, khăn lau bát đĩa cũ nát. Người mua nhà sẽ tưởng tượng cuộc sống của chính họ trong ngôi nhà, chứ không phải chứng kiến ​​cuộc sống của bạn.

- Nếu có thể, hãy dọn sạch tủ quần áo và sắp xếp quần áo thật gọn gàng.

- Dọn dẹp phòng ngủ và khu vực sinh hoạt của gia đình.

Tìm kiếm năng lượng tốt

Điều cốt yếu nhất là bạn phải nhận biết được năng lượng phong thủy rất quan trọng khi chuẩn bị bán nhà. Năng lượng trong nhà bếp, phòng tắm và phòng ngủ không tốt sẽ khiến bạn không thể bán nhà. Người mua nhà cần biết họ sẽ ngủ ngon, ăn ngon và thư giãn tốt trước khi chọn mua căn nhà của bạn. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.   

Ngọc Huyền – Theo thespruce

qc-epoint
loading...
qc-epoint