3 vững chắc của một căn nhà là cực tốt, gia chủ ở chắc chắn sẽ thu nhiều tài lộc

2023-09-02 23:04
- Các căn nhà có những yếu tố này đảm bảo gia chủ sẽ thu nhiều lộc lá.

Cửa chính vững chắc

Theo quan niệm của người xưa, cửa chính/cửa ra vào là nơi đón tiếp Thần Tài, mở đường cho tài lộc, thịnh vượng vào nhà. Vì vậy, cửa chính cần giữ sạch sẽ, kiên cố, không có dấu hiệu nứt, hỏng. Nhà có cửa chính vững chắc thì phong thủy cũng tốt. Đặc biệt, những ngôi nhà đã xây vài chục năm nhưng cửa chính vẫn tốt, nước sơn vẫn đậm màu là dấu hiệu may mắn. Gia chủ nên thường xuyên vệ sinh, lau dọn khu vực cửa ra vào, không bày bừa, để đồ vật chắn ngang cửa cản đường cát khí vào nhà.

Nếu cửa nhà kiên cố là dấu hiệu của tài lộc vững chắc thì cửa bị nghiêng lệch, hư hỏng lại là đại kỵ phong thủy, điềm báo xui xẻo.

3 vững chắc của một căn nhà là cực tốt, gia chủ ở chắc chắn sẽ thu nhiều tài lộc

Cửa xô lệch cản trở những nguồn năng lượng tốt vào nhà, khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, đường công danh sự nghiệp trắc trở. Vì vậy, nếu cửa chính có dấu hiệu hư hỏng, nghiêng lệch, gia chủ nên nhanh chóng sửa chữa.

Nhà có kết cấu vững chãi, kiên cố

Ngôi nhà có vững chãi, có kiên cố chắc chắn sẽ đảm bảo sự an toàn cho người sống bên trong ngôi nhà. Xét về phong thủy, đây là một dấu hiệu nhà có phong thủy tốt, sẽ phát huy sinh ra những năng lượng tích cực.

Các ngôi nhà kiểu đua ra, không kiểm soát cấu trúc hợp lý, như càng lên cao càng phình to ra, cấu trúc khó đứng vững, Những ngôi nhà như vậy sẽ gây nhiều ảnh hưởng về lâu dài cho các thành viên trong gia đình.

Tường nhà kiên cố, vững chắc

Một ngôi nhà dù xây đã lâu nhưng mọi thứ vẫn vững chắc, tường nhà kiên cố, cửa chính vững vàng, ít một mọt thì đó là điều đáng mừng. Theo phong thủy, đó là dấu hiệu chứng ta gia chủ sẽ vượng đường sự nghiệp.

Sống trong ngôi nhà phong thủy tốt như vậy, các thành viên trong gia đình có thể gặp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển bền vững. Theo phong thủy, cửa là nôi đón khách, đón cả tài lộc, nơi các luồng khí giao lưu. Vì thế, cửa càng vững chắc thì sự nghiệp càng ổn định.

Thu Trang (tổng hợp)

Đi tìm lí do 12 cung Hoàng đạo nam ngoại tình