qc-epoint

6 cô nàng này đã thử chiếc quần jeans được quảng cáo là vừa mọi kích cỡ, và cái kết thật bất ngờ

2017-12-28 10:09
- Chiếc quần jeans được quảng cáo là có thể vừa vặn với bất kì ai, vậy nhưng liệu nó có "thần thánh" như lời đồn?

Quần jeans là 1 trong những trang phục phổ thông và dễ mặc nhất, mà hẳn cô nàng nào cũng phải có ít nhất vài cái. Tuy nhiên để chọn được chiếc quần jeans phù hợp thì lại không phải là điều đơn giản. Những cô nàng quá béo hay quá gầy thường rất khó chọn quần jeans, vì hầu như chúng đều không hợp size, hoặc không tôn dáng. 

Chính vì vậy, khi mới đây hãng thời trang giá rẻ Tiffosi cho ra mắt mẫu quần jeans được quảng cáo là có thể phù hợp với mọi vóc dáng, mọi kích cỡ thì đã ngay lập tức nhận được sự chú ý từ các tín đồ thời trang. Mẫu quần này được gọi là "One size fits all" hứa hẹn có thể vừa vặn với mọi size quần jeans thông thường, từ những cô nàng "cò hương" hay những cô nàng mập mạp đều có thể diện được chiếc quần này. Mẫu quần này được bán với giá 54,95 Bảng Anh ~ khoảng 1,7 triệu đồng. 

Mẫu quần của Tiffosi được quảng cáo là có thể vừa vặn với mọi kích cỡ, cô nàng nào cũng có thể mặc được. 

Tuy nhiên nhiều cô nàng lại vẫn nghi ngờ vào khả năng "vừa vặn với tất cả" mà nhà sản xuất quảng cáo, điển hình là BTV Jessica Torres của tờ Revelist. Cô nàng này đã quyết định mua thử 1 chiếc quần và mặc thử nghiệm trên những cô gái có kích thước khác nhau để xem liệu chiếc quần này có thực sự thần kì như vậy hay không. 

Đây là mẫu quần "vừa vặn với tất cả" của Tiffosi mà BTVJessica Torres đã mua. 

Người đầu tiên: Angela  

Vốn có vóc người nhỏ nhắn, dễ mặc đồ, nên  Angela rất dễ chọn quần jeans. Chiếc quần "vừa vặn với tất cả này" cũng rất phù hợp với vóc dáng của cô. Cô còn ngợi ca chất liệu jeans mềm, ôm sát, khả năng co giãn tốt, khiến cô cảm thấy hoàn toàn thoải mái, dễ dàng cử động. 

Quần có phom dáng ôm sát, khả năng co giãn tốt, vừa vặn với dáng người nhỏ nhắn như Angela. 

Người thứ 2: Brittany 

Brittany có phần bắp đùi khá nhỏ, cô chỉ thường mặc quần size 2, vì vậy trước khi mặc thử cô khá lo lắng rằng chiếc quần này sẽ không hợp với mình. Tuy nhiên, hóa ra quần lại rất vừa, chất jeans mềm đến mức cô có cảm tưởng như đang mặc 1 chiếc quần legging khi tập yoga vậy. 

Chất jeans mềm khiến Brittany dễ dàng cử động, thoải mái thực hiện các động tác uốn dẻo hay yoga. 

Người thứ 3: Melissa  

Trái ngược với 2 người bạn bên trên, Melissa có phần đùi khá to vậy nên cô nàng cảm thấy khá khó khăn khi mặc chiếc quần này. Phần đai chun bó sát vào eo cũng khiến cô cảm thấy không thoải mái. "Chiếc quần có vẻ khá chật so với tôi" - Melissa thừa nhận. 

Chiếc quần khá chật so với Melissa, nó khiến cô nàng cảm thấy không thoải mái khi phải mặc cả ngày. 

Người thứ 4: Cindy 

Thê thảm hơn cả Melissa, Cindy thậm chí còn không thể kéo được chiếc quần này qua đến đầu gối. "Nó như 1 trò đùa vậy. Ngay từ khi nhìn thấy chiếc quần này, tôi đã biết là nó sẽ chẳng thể "vừa vặn với tất cả" như họ nói đâu. Và thực tế thì đúng vậy, tôi còn chẳng thể mặc được nó 1 cách tử tế." 

Người thứ 5: Mary 

Mary có cơ thể khá cân đối, cô thường mặc quần jeans size số 8 - đây là size trung bình với đa phần mọi người. Vậy mà cô cũng thấy khá thất vọng khi mặc thử mẫu quần thần kì này. "Tôi đã phải cố nín thở để mặc được nó. Cảm tưởng như tôi đang cố ních bản thân vào 1 chiếc croset bó sát vậy." 

Tuy có thể mặc được, nhưng Mary lại cảm thấy không thoải mái khi cử động với chiếc quần này. 

Người thứ 6: Nicola 

Thân hình có phần hơi đẫy đà và rất khó chọn quần jeans, nên Nicola đã rất kì vọng vào chiếc quần "vừa vặn với tất cả" này. Nhưng thật tiếc, số cô nàng còn "nhọ" đến mức: dù mặc được nhưng lại chẳng thể cố ních để kéo được khóa quần cho chỉn chu. 

Kết luận 

Sau khi thử mặc chiếc quần này trên những người bạn của mình, BTV Jessica Torres đã rút ra kết luận rằng đây cũng chỉ là mẫu quần jeans co giãn thông thường mà thôi. Nó chỉ hợp với những cô nàng có cơ thể cân đối, nhỏ nhắn; còn những cô nàng hơi đẫy đà thì không nên quá kì vọng. Hiệu quả "vừa vặn với tất cả" có lẽ chỉ là 1 chiêu trò quảng cáo của nhà sản xuất mà thôi. 

(Theo Twus/ Tri thức trẻ)

qc-epoint