qc-epoint

Yêu xa nhưng không công khai, bạn trai bao biện 'vì công việc', cô gái phát hiện chuyện đau lòng

Thúy Anh 2021-05-15 10:05
- Thái độ và cách ứng xử của chàng trai này khi yêu xa làm cô gái cảm thấy tủi thân, đau khổ.

Khi yêu, chắc hẳn ai cũng ước mơ mình có được một chuyện tình cảm trọn vẹn, cả hai yêu thương, gắn bó với nhau đến lúc cuối cùng. Tuy nhiên, cũng có những người chỉ coi chuyện tình yêu là thú vui qua đường, là những trải nghiệm mới mẻ để thay đổi cảm xúc của họ. Điều này khiến người còn lại trong cuộc tình bị tổn thương, đau khổ.

Cô gái đau khổ vì bạn trai yêu nhưng không công gái, lén lút tìm hiểu "em gái mưa" khác

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút đến 1 triệu người dùng, một người dùng tên N.N đã tâm sự về chuyện tình cảm của bản thân. Theo người dùng này, cả hai yêu xa đã hơn 1 năm. Tuy đã hẹn hò trong thời gian lâu vậy nhưng anh chàng này lại không muốn công khai chuyện tình cảm với lý do 'công việc'.

Sau đó, cô nàng đau lòng khi phát hiện anh chàng ở bên Nhật đi đi chơi với một "em gái mưa" khác cũng với lý do "công việc". Khi bị phanh phui chuyện một dạ hai lòng, chàng trai thẳng thừng đòi chia tay vì với lý do rằng cô nàng đang quản lý và quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm.

Yêu xa nhưng không công khai, bạn trai bao biện 'vì công việc', cô gái phát hiện chuyện đau lòng

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này: 

"Yêu xa nhưng không công khai thì có nên không mọi người. Mình ở Sài Gòn còn anh sống ở Nhật. Mình và người yêu mình quen nhau hơn 1,5 năm rồi nhưng mãi anh đó không muốn công khai với mình. Có mấy lần mình hỏi điều bảo là do công việc.

Gần đây, mình phát hiện anh hay đi ăn với một bạn nữ theo ảnh nói là em gái chơi cùng với lí do công việc đi ăn riêng tư hai người thôi nhưng cũng không nói với mình. Lúc mình phát hiện và hỏi thì bị bảo chia tay vì lý do mình quản lí. Mình có nên tiếp tục không mọi người. Mọi người cho mình xin ý khiến đi!! Mình xin dùng nick phụ vì trong nhóm có nhiều người quen ạ."

Yêu xa nhưng không công khai, bạn trai bao biện 'vì công việc', cô gái phát hiện chuyện đau lòng

(Ảnh chụp màn hình)

Tâm sự của người dùng này ngay lập tức đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người dùng mạng. Ai cũng cho rằng trong tình yêu cần nhất là sự chung thủy. Nếu người yêu không thể giữ được sự chung thủy thì dù có yêu bao lâu và bao nhiêu cũng chẳng còn có ý nghĩa.

"Vậy là cô bạn đang có một chiếc sừng xinh xắn trên đầu rồi", người dùng Hương Nguyễn bình luận.

"Yêu mà không dám công khai. Mau chia tay vội, hỏi hoài làm chi", người dùng Thuấn Vi viết.
Bí quyết giúp các cặp đôi giữ gìn hạnh phúc khi yêu xa

Đặt ra quy tắc

Cả hai người nên thẳng thắn với nhau về những gì mình muốn người kia làm và không làm khi yêu xa. Sau đó, cùng nhau thống nhất một vài quy tắc để hai người tuân thủ khi không thể gặp nhau thường xuyên.

Chia sẻ với nhau mọi điều

Với các cặp yêu xa, với sự giúp đỡ của công nghệ thì bạn có thể ngắm nhìn vào trò chuyện với nửa kia mỗi ngày. Gửi lời chúc buổi sáng và chúc ngủ ngon mỗi ngày tới đối phương là điều cần thiết. Ngoài ra, bạn nên cập nhật về “ngày hôm nay” của bạn cho nửa kia, để họ có cảm giác vẫn luôn là một phần cuộc sống của bạn.

Tránh làm tổn thương người kia 

Khi yêu, bạn chắc chắn sẽ biết được những điều nửa kia thích và không thích. Vì vậy, bạn nên tránh làm những điều khiến nửa kia cảm thấy khó chịu. Điều này có thể khiến anh/cô ấy cảm thấy lo lắng, nghi ngờ vì cả hai không thể ở gần nhau nên không thể gần gũi, trò chuyện với nhau trực tiếp được.

Thúy Anh

 

qc-epoint