Yêu đương 6 tháng, cô gái bàng hoàng phát hiện người yêu mình...bị tâm thần

Thu Anh 2022-04-04 13:30
- Trong thời gian chăm mẹ ốm ở Bệnh viện Tâm thần, cô gái tình cờ quen biết và yêu một chàng trai cũng đi chăm người nhà bị bệnh. Tuy nhiên, cái kết bất ngờ khiến tất cả mọi người đều bật cười.

Khi đến tuổi trưởng thành, bạn trẻ nào cũng ước mong sẽ tìm được người yêu thương mình thật lòng và phù hợp với mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào người mình mong chờ cũng sẽ đến. Một số bạn gái vì quá tin người nên đã yêu lầm và rơi vào tình huống khó xử.

Yêu đương 6 tháng, cô gái bàng hoàng phát hiện người yêu mình...bị tâm thần

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên E.T đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, người dùng này đến bệnh viện Tâm thần chăm mẹ bị trầm cảm nên quen biết một chàng trai đi chăm em trai bị bệnh.

Cả hai trò chuyện được 2 tuần, thấy phù hợp nên ngỏ lời yêu nhau. Hôm đó, cô bạn đang đi lang thang qua khoa khác thì bắt gặp người yêu bị bác sĩ giữ lại. E.T mới bàng hoàng biết được người yêu mình bị tâm thần. Qua lời xác nhận của cô lao công, E.T mới biết điều đó là sự thật. Cô bạn cảm thấy buồn nản khi phải đối diện với tin sốc này.

Yêu đương 6 tháng, cô gái bàng hoàng biết người yêu mình...bị tâm thần

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của E.T:

"Chả là mẹ em khỏi F0 xong bị mất ngủ suốt mấy tháng liền nên phải vào bệnh viện thần kinh điều trị. Vào đây thì bác sĩ nói mẹ em có dấu hiệu của tr.ầ.m c.ả.m nữa nên xác định phải ở viện dài ngày.

Ở viện chăm mẹ thì em cũng khá hay ra ghế đá ngồi. Có hôm ngồi bấm điện thoại thì anh này ra ngồi cùng. Anh ấy nói chuyện hay lắm, anh mặc quần bò, áo sơ mi, nói rằng mình đi chăm em trai, nó học nhiều quá nên bệnh.
Anh hay kể chuyện lịch sử, mà kể đúng chứ không phải tào lao. Mặt mũi cũng sáng sủa đẹp trai. Ở bên anh lúc nào em cũng cười suốt. Nên nói chuyện khoảng 2 tuần thì em nhận lời yêu. Anh ấy vẫn dùng điện thoại bình thường, có bữa không nhắn tin thì mấy hôm sau bảo em là đi công tác nên em cũng không nghĩ ngợi gì.
Mãi đến hôm vừa rồi, em đi lang thang qua khoa khác lại thấy anh ấy đang bị bác sĩ giữ. Mới biết người yêu bị tâm thần, chứ không phải đi chăm em trai như anh ấy nói.
Em buồn quá lại ra ghế đá. Gặp cô lao công ra ngồi cùng, lúc này cô ấy mới kể anh vào đây lâu rồi, học nhiều quá nên khùng khùng, còn tiếc đẹp trai thế mà bị vậy.
Em mới trách sao cô không nói với con. Thì cô ấy bảo:
- Ai biết tưởng mày cũng bệnh như nó, thấy cười với nhau suốt...!
Chán quá mọi người ạ. Giờ em có nên chia tay không ạ?"
Dòng tâm sự của E.T đã nhận được nhiều lời chia sẻ, đồng cảm từ người dùng mạng xã hội. Nhiều người cho rằng bạn gái này nên suy xét, cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Và nếu yêu chàng trai thật lòng thì ắt hẳn cô bạn không nghĩ đến chuyện chia tay khi người yêu bị ốm đau, bệnh tật như thế. 

Yêu đương 6 tháng, cô gái bàng hoàng biết người yêu mình...bị tâm thần

(Ảnh chụp màn hình)

"Cũng khá nhiều người kiểu học hay chơi game quá độ, rồi kiểu tẩu hỏa nhập ma cư xử như bị thần kinh vẫn chữa được mà", người dùng Thanh Phúc viết.
"Biết đâu nhờ quen em nên chàng trai đó hết bệnh", người dùng Đức Nguyễn bình luận.

Những điều sẽ xảy ra khi bạn gặp được tình yêu của đời mình

Bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên họ
Sự thoải mái là một trong những cảm giác quan trọng để đánh giá xem người ấy và bạn có thật sự phù hợp hay không. Khi ở bên cạnh họ, bạn cảm thấy không phải cảnh giác hay đề phòng quá mức, không sợ hãi liệu sẽ có một cuộc tranh cãi nào sắp xảy ra cũng như không có cảm giác bị bỏ rơi… Đó chính là những dấu hiệu tích cực dành cho mối quan hệ của bạn.
Tính cách của hai người bổ trợ cho nhau
Mọi người thường cho rằng những điều đối lập sẽ thu hút lẫn nhau và tuyệt vời hơn khi cả hai là “phần bù” của nhau. Vì vậy, hãy dành một chút thời gian xem xét liệu bạn và người ấy có những phần bù trừ bổ trợ cho nhau hay không? Anh ấy cởi mở còn bạn là một người sống nội tâm? Anh ấy chu đáo trong từng chi tiết nhỏ trong khi bạn lại có cái nhìn bao quát và nhanh chóng tìm ra giải pháp cho các vấn đề? Bạn có thể đã tìm thấy mảnh ghép phù hợp nhất cho mình nếu “sự khác biệt của bạn và người ấy mang lại sự cân bằng cuộc sống cho cả hai”, chuyên gia về mối quan hệ Amber Artis cho biết.
Bạn thấy chàng là người có thể tin tưởng
Hãy nhớ lại cảm xúc của bạn khi người ấy không nghe điện thoại, khi bạn gửi một tin nhắn và họ không trả lời hay những lúc họ đi làm về muộn. Những lúc như vậy, bạn cảm thấy tồi tệ hay biết rằng mọi thứ vẫn đang ổn? Chàng cởi mở, trung thực và sẵn sàng làm bất kỳ điều gì được xem là cần thiết để xây dựng niềm tin của bạn và cho bạn cảm giác an toàn. Đó là điều chỉ xuất hiện khi bạn gặp được tình yêu của đời mình.
Thu Anh
Mùa giãn cách ở nhà mà vẫn muốn đẹp từ đầu đến chân chỉ cần làm theo 6 bước đơn giản