Người yêu qua lại với sếp lớn, còn đòi hỏi điều kỳ cục khiến chàng trai 'cạn lời'

Khánh An 2022-08-14 10:27
- Thời gian gần đây, anh chàng trong câu chuyện phát hiện người yêu mình qua lại với một ông sếp người Trung Quốc. Tuy vậy, khi anh yêu cầu người yêu chấm dứt mọi mối quan hệ với cấp trên thì cô lại không đồng ý.
Trong chuyện tình cảm, chuyện người yêu mình không chung thủy, qua lại với người khác là điều không ai mong muốn cả. Tuy vậy, nếu điều này có xảy ra thì chúng ta cần có những cách cư xử hợp lý và đúng đắn.

Người yêu qua lại với sếp còn đòi hỏi điều kỳ cục khiến chàng trai 'cạn lời'

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng mạng xã hội tên T.Đ đã tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Được biết, thời gian gần đây, anh chàng phát hiện người yêu mình có qua lại với sếp, cứ đến buổi tối và tắt máy. Đến giờ, cô gái cũng đã thừa nhận rằng đã qua lại và lên giường với sếp.
Lúc này, anh chàng cho biết anh sẽ tha thứ nếu cô gái chấm dứt toàn bộ mối quan hệ với cấp trên bằng cách xin nghỉ việc. Tuy vậy, cô gái không đồng ý mà cho biết muốn tiếp tục làm việc ở công ty. Điều này khiến anh chàng hết sức chịu đựng nên quyết định sẽ dừng lại mọi chuyện.

Người yêu qua lại với sếp còn đòi hỏi điều kỳ cục khiến chàng trai 'cạn lời'

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:
"Chào mọi người, hôm nọ mình có đăng bài hoang mang khi người yêu đi công tác với sếp, cứ buổi tối là tắt máy. Và bây giờ người yêu cũng đã thừa nhận có đi chơi và đã lên giường với với sếp rồi mọi người ạ, đúng là cảm giác đau lòng và nhục nhã nhất của một thằng đàn ông là bị cắm sừng. Thật đau lòng và nhục nhã!
Thật sự người yêu cũng khóc lóc, hối hận vì một phút bồng bột, xin tôi tha thứ và cho cơ hội làm lại vì còn rất nhiều tình cảm với tôi, sẽ không bao giờ tái phạm. Tôi cũng muốn bao dung tha thứ để cứu vãn mối tình 6 năm bên nhau, trải qua biết bao khó khăn vui buồn từ thời sinh viên...
Tôi nghĩ bao dung cho người yêu 1 lần và yêu cầu người yêu chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ tình cảm với sếp bằng cách nghỉ việc. (Nói qua về kẻ kia, là sếp không trực tiếp của người yêu tôi, người trung quốc, thỉnh thoảng sẽ sang Việt Nam công tác và nghỉ lại ở văn phòng chi nhánh người yêu tôi làm việc - là người làm việc trực tiếp với người yêu tôi).

Người yêu qua lại với sếp còn đòi hỏi điều kỳ cục khiến chàng trai 'cạn lời'

(Ảnh minh họa)

Nhưng người yêu không chấp nhận yêu cầu tôi đưa ra, không muốn nghỉ việc, chỉ muốn sẽ làm việc nghiêm túc hơn với người Trung Quốc kia, sẽ không nói chuyện thân mật hay để mối quan hệ vượt tầm kiểm soát nữa. Nhưng tôi không chấp nhận, tôi quyết định dừng lại vì không muốn tương lai phải sống trong lo lắng, mệt mỏi, ghen tuông nữa...
Tôi chỉ muốn trải lòng và chia sẻ câu chuyện với mọi người. Cảm ơn mọi người đã đọc nhé!"
Dòng tâm sự của người dùng này đã nhận được đông đảo sự quan tâm, chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cô gái này chưa thực sự coi trọng chuyện tình cảm với anh chàng này. Vì vậy, sau khi phản bội, cô chẳng làm gì để anh ấy cảm thấy có thể tin tưởng thêm một lần nữa cả. Vì việc, việc chia tay cũng là hợp lý trong trường hợp này, khi mà cô gái không còn muốn tiếp tục mối quan hệ.

Người yêu qua lại với sếp còn đòi hỏi điều kỳ cục khiến chàng trai 'cạn lời'

(Ảnh chụp màn hình)

"Bỏ đi bạn ơi, mình là nữ đọc còn thấy xót cho bạn! Bạn xứng đáng được hơn thế! Cố lên!", người dùng Thanh Hà viết.
 
"Thôi nên như vậy. Bạn kia coi sự nghiệp hơn mối quan hệ với bạn thì đó là lựa chọn của người ta. Bạn cũng nên gây dựng sự nghiệp tốt hơn để kiếm được người yêu tốt hơn. Mây tầng nào gặp mây tầng đó. Vui lên bạn", người dùng Khánh Chi bình luận.

Giúp bạn vượt qua nỗi đau chia tay

Hãy để bản thân đau khổ
Như người mai mối và huấn luyện viên hẹn hò Julie Bekker giải thích, giai đoạn chia tay là khi bạn đang rời bỏ một người mà bạn quan tâm sâu sắc và những lý tưởng về tương lai bị sụp đổ. Bạn phải thay đổi những thói quen hàng ngày, với việc mất đi một người luôn gắn bó bên cạnh, điều này có thể gây ra cảm giác buồn bã dữ dội.
Đừng chơi trò đổ lỗi
Hãy nhớ rằng, việc đổ lỗi cho bản thân hay người yêu cũ của bạn đều không phải là những cách lành mạnh để đối phó với một cuộc chia tay.Bởi vì cho dù bạn đã chia tay họ, hay họ đã chia tay bạn, bạn cần nhận ra rằng bất chấp những lý do bạn có thể liệt kê, điều cuối cùng dẫn đến sự chia tay là sự không hợp nhau, hoặc sự thay đổi về cảm xúc – là điều không thể kiểm soát được.
Thay đổi thói quen và môi trường của bạn
Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, cắt tóc thô bạo sẽ không thể giúp bạn vượt qua giai đoạn chia tay đau lòng này đâu. Thay vào đó hãy thực hiện những thay đổi tinh tế nhưng cực kỳ hiệu quả như không đến những nơi bạn từng hẹn hò, không xem những bộ phim quen thuộc, xóa list nhạc người yêu cũ từng thích…Để hết yêu và vượt qua giai đoạn chia tay tồi tệ, hãy phá hủy mọi sự liên tưởng của bạn đến người yêu cũ.
Ngắt mọi liên lạc
Nếu có thể, cách tốt nhất để vượt qua giai đoạn chia tay chính là cắt đứt mọi liên hệ giữa 2 người. Hãy xóa số điện thoại, xóa Zalo, block Facebook, Instagram, Twitter của người yêu cũ, thậm chí cả gmail cũng xóa đi.
Tưởng tượng bản thân tốt đẹp hơn người yêu cũ
Để vượt qua giai đoạn chia tay, hãy chuyển hóa mọi cảm giác tức giận, buồn bã, đau khổ của bạn thành…thù hận, và “trả thù” bằng cách khiến bản thân bạn phải tốt đẹp, ưu việt và nổi bật hơn người yêu cũ. Có câu “hạnh phúc là cách trả thù những kẻ bạn ghét tốt nhất”.
Khánh An
 
4 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp, tháng 6 sự nghiệp thăng tiến rực rỡ