Nghiện game nên đánh mất tình yêu, chàng trai thay đổi, tìm lại bạn gái nhưng giờ đã muộn

Bảo Anh 2022-05-20 14:00
- Dù đã thay đổi nhưng chàng trai vẫn không thể tìm lại được tình yêu. Anh chàng chỉ biết hối hận và viết lên những dòng tâm sự của để chia sẻ với mọi người.

Khi mới yêu, đôi lứa thường nghĩ tình yêu có màu hồng. Họ dệt ước mơ, nuôi những mộng tưởng rằng mình sẽ ở bên nhau lâu dài. Tuy nhiên, khi yêu đương, họ mới biết nửa kia với mình có quá nhiều mâu thuẫn, quá nhiều khác biệt. Đó cũng là lý do khiến nhiều cặp đôi không thể ở bên nhau như lời hẹn ước.

Nghiện game nên đánh mất tình yêu, chàng trai thay đổi, tìm lại bạn gái nhưng giờ đã muộn 

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một thanh niên tên T.N đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, chàng trai này từng yêu một cô gái. Tuy nhiên, vì nghiện game, anh chàng đã đánh mất nhiều thứ, trong đó có tình yêu của cô gái đó.

Sau khi chia tay, anh đã thay đổi, đã bỏ game, kiếm việc làm. Nhưng cô ấy đã ra đi và không quay trở về. Hiện tại, T.N vẫn chưa yêu ai, anh vẫn lưu luyến tình cũ và mong một ngày kia, người mà anh yêu sẽ quay trở lại. Đến giờ, T.N đã rất hối hận về những điều mình gây ra, nhưng mọi thứ dường như đã quá muộn.

Nghiện game nên đánh mất tình yêu, chàng trai thay đổi, tìm lại bạn gái nhưng giờ đã muộn

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Tôi năm nay đã 28 tuổi. Trước đây tôi rất mê game, là 1 thằng nghiện game, về đến nhà chỉ biết cắm mặt vào game và tôi đã đánh mất cô ấy.

Cũng đã một năm rồi, tôi rất ân hận. Cô ấy rất hoàn hảo, rất yêu tôi, đến nằm mơ tôi cũng không nghĩ một thằng lông bông như tôi lại quen được một cô gái tốt như vậy, nhưng tôi lại để mất.
Chia tay khoảng vài tháng tôi không còn tha thiết đến game nữa. Tôi lo làm việc, kiếm tiền, lo cho cuộc sống và nhận ra được điều gì mới là quan trọng.
Nhưng cô ấy đã cắt đứt mọi liên lạc với tôi. Tôi biết thời điểm đó cô ấy buồn và tổn thương nhiều (Tôi không làm gì có lỗi với cô ấy, từ lúc chia tay đến giờ tôi cũng không quen ai. Tôi và cô ấy chỉ cãi nhau do game. Tôi đã rất to tiếng và nặng lời.)

Nghiện game nên đánh mất tình yêu, chàng trai thay đổi, tìm lại bạn gái nhưng giờ đã muộn

(Ảnh minh họa)

Đến bây giờ tôi vẫn luôn dõi theo cô ấy, nhưng lại không biết cô ấy có còn tình cảm với tôi không và có tha thứ cho tôi không. Bây giờ tôi không biết làm thế nào. Tôi thực sự đã rất hối hận, muốn quay về với cô ấy. Xin mọi người cho lời khuyên."
Dòng tâm sự của chàng trai này đã thu hút động đảo sự quan tâm, đồng cảm của cộng đồng mạng. Chơi game có thể được coi là một hình thức giải trí, thư giãn nhưng không nên quá sa đà. Tuy vậy, thanh niên này đã phạm sai lầm và phải trả giá. Nhiều người khuyên anh nên thử liên lạc với người cũ và thử xem có cơ hội nào cho mình hay không.

Nghiện game nên đánh mất tình yêu, chàng trai thay đổi, tìm lại bạn gái nhưng giờ đã muộn

(Ảnh chụp màn hình)

"Hãy thử liên lạc với cô ấy và chờ xem cơ hội bạn nhé", người dùng Bảo Thu bình luận.
"Chuyện cũ rồi, hãy cho qua đi. Lưu luyến với quá khứ sẽ khiến bạn không đến được tương lai", người dùng Phương Hoài viết.

3 chiêu nên thử để người yêu cũ quay lại với mình

Nói lời xin lỗi chân thành
Không bao giờ là quá muộn để bạn nói lời xin lỗi. Đặc biệt, nếu như bạn là người khiến mối quan hệ của cả hai đi đến hồi kết. Nếu muốn tìm cách làm người yêu cũ quay lại, trước tiên bạn cần chủ động nói lời xin lỗi.

Bạn đừng nói dông dài cũng như biện hộ cho những hành vi của bản thân. Thay vào đó, bạn hãy nhận lỗi sai với người ấy bằng sự chân thành và thẳng thắn nhất.
Nhắn tin hỏi thăm bằng thiện ý
Gửi cho người yêu cũ một dòng tin nhắn hỏi thăm chính là cách đơn giản và ít ngượng ngùng nhất để thể hiện rằng bạn vẫn còn nhớ mong người ấy. Tuy nhiên, để tránh khiến người ấy cảm thấy phiền lòng, bạn nên hỏi thăm với cương vị là bạn bè chứ không phải là “người yêu cũ” nhé.
Hẹn gặp ở những quán quen từng đến cũng là cách làm người yêu cũ quay lại
Nếu sau khi nhắn tin cho người ấy và bạn dần bắt nhịp được sự tương tác thân thiện từ người yêu cũ, thì đây có lẽ là dấu hiệu ngầm cho thấy bạn vẫn còn cơ hội để hàn gắn mối quan hệ.
Bảo Anh