Lần đầu hẹn hò, bạn gái dẫn theo 4 "giám khảo" rồi đưa lời nhận xét khiến thanh niên lặng người

Khánh Chi 2023-02-20 10:00
- Bạn trai này rất bất ngờ khi đã đầu tư không ít cho buổi hẹn hò nhưng cái kết không được như mong đợi.
Với nhiều bạn nam, trong buổi hẹn đầu, họ luôn cố gắng để tạo ấn tượng tốt của bản thân đối với đối phương. Tuy nhiên, một vài sự cố trong lần đầu hẹn hò có thể khiến các bạn trẻ giở khóc giở cười.

Lần đầu hẹn hò, bạn gái dẫn theo 4 "giám khảo" rồi đưa lời nhận xét khiến thanh niên lặng người 

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một bạn nam tên V.A đã kể lại câu chuyện, hẹn hò của mình. Được biết, bạn V.A đang tìm hiểu bạn gái này từ trước Tết đến giờ.
Tuy vậy, bạn gái vẫn chưa muốn gặp bạn nam. Trong lần đầu gặp gỡ, V.A bất ngờ khi bạn gái dẫn thêm "4 giám khảo" nữa đi cùng. Kết thúc buổi gặp gỡ, bạn trai lặng người khi bạn gái trả lời rằng cả hai không hợp nhau.

Lần đầu hẹn hò, bạn gái dẫn theo 4 giám khảo rồi đưa lời nhận xét khiến thanh niên lặng người

Trích câu chuyện của người dùng này:
"Mình tán em từ trước Tết đến giờ, có điều tán mãi mà không mời em đi ăn được…Mình cũng cảm thấy em không thích mình lắm nhưng vẫn muốn mời em đi ăn 1 lần, gặp nhau ở ngoài để biết được cả 2 ở ngoài như nào, mình mời em đi ăn tối Valentine…nhưng em bảo là:
- Em đi cùng bạn em được không ạ? Tại em đi 1 mình hơi ngại…
- Ừa em cứ rủ bạn em đi cùng, anh mời!
Lúc đó nói cũng chả suy nghĩ gì đâu, cũng nghĩ em chỉ mời 1 người bạn thôi nhưng ko…mình đến trước lấy bàn đã đặt, 1 quán buffet nướng lẩu, không rẻ, 400k/1 suất cả thuế chưa tính nước, mình ngồi trên nhìn xuống thấy…em đi với hội bạn trên 3 xe máy, em đi 1 mình, còn 2 xe kia là mỗi xe 2 bạn nữ, tổng 5 người…đi lên, mình dừng hình 1 lúc…rồi em lên:
- Dạ đây là bạn em ạ!
Mình nghĩ trong đầu: “Thôi xong rồi”.
Vậy là bữa ăn vui vẻ, sau kết thúc thì thanh toán hết 2,6 triệu.
Hoa mình mua tặng em là 450 ngàn
Socola mình mua tặng em nữa là 400 ngàn.
Tổng thiệt hại khoảng 3,5 triệu. Chưa kể mình mua thêm chai nước hoa, sắm bộ quần áo + giày mới hết gần 5 triệu, à thì mình kể ra để cho mọi người biết là mình rất tâm huyết, rất yêu em, muốn buổi đầu ra mắt thật hoàn hảo…

Lần đầu hẹn hò, bạn gái dẫn theo 4 giám khảo rồi đưa lời nhận xét khiến thanh niên lặng người

Hôm sau em nhắn tin mình:
- Em thấy em với anh không hợp nhau…em xin lỗi!
Chán quá mọi người à. Mình biết em không thích mình rồi cứ cố chấp làm gì. Mà kể cũng lạ, nếu em không thích mình thì nhận hoa nhận socola làm gì, mình mang về thanh lý còn được thêm mấy đồng, đây đồng ý đi ăn, rủ thêm 4 người bạn, nhận hoa, nhận socola rồi nói vậy…"

Lần đầu hẹn hò, bạn gái dẫn theo 4 giám khảo rồi đưa lời nhận xét khiến thanh niên lặng người

Câu chuyện của T.B đã nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả. Nhiều người khuyên anh chàng nên chắc chắn về tình cảm của bản thân và người yêu rồi hãy hẹn hò. Nếu không, chuyện hẹn hò sẽ chỉ làm mất thời gian, công sức của cả hai.

Những điều không nên hỏi nàng trong lần đầu hẹn hò

Những điều liên quan đến con số
Kiểu như các câu hỏi về: Tuổi của cô ấy, tiền nhà hàng tháng, đi làm đã được bao lâu. Một cuộc thăm dò ý kiến cho thấy, các cô gái không thích bị dò xét về những vấn đề trên, nào là làm bao nhiêu tiền một tháng, đi đến phòng tập thể dục bao nhiêu lần một tuần, hoặc cô ấy muốn có bao nhiêu đứa con... Những điều này không cần phải biết trong cuộc hẹn đầu tiên.

Đừng hỏi tại sao em lại thích thế này hay thích thế kia

Nếu như bạn không hiểu quan điểm của cô ấy, những câu hỏi đó chỉ bộc lộ sự khác nhau giữa bạn và nàng mà thôi. Thay vào đó, hãy đề cập vào những điểm chung của hai người. Hãy đợi đến khi hai bạn biết nhau nhiều hơn, cô ấy sẽ thoải mái chia sẻ về những quan điểm đó hơn.

Đừng hỏi cô ấy về những cuộc hẹn hò trước đây

Không có gì vụng về hơn khi đầu tiên tiên hẹn gặp nhau, bạn lại hỏi cô ấy “Cuộc hẹn gần đây nhất của em là khi nào?”, vì mục đích duy nhất của bạn với những thông tin đó là để phán xét, đánh giá cô ấy mà thôi.
Giả sử nếu cô ấy nói 6 tháng trước, bạn sẽ tự hỏi có thật là cô ấy không hẹn hò với bất kỳ ai trong suốt 6 tháng sao? Còn nếu cô ấy nói cách đây một tuần, bạn sẽ nghĩ cô ấy là dân ăn chơi. Hãy nhớ rằng đó không phải là việc bạn nên làm. Tất cả những gì bạn cần là biết cô ấy đang hẹn hò và tâm sự cùng mình. Hãy tập trung vào điều ấy và tạo cơ hội để phát triển mối quan hệ này.

Đừng hỏi bất kỳ điều gì về bạn trai cũ hay các mối quan hệ của cô ấy

Đừng hỏi “Cuộc tình dài nhất của em kéo dài bao lâu?” hay “ Có bao giờ em hẹn hò với một chàng trai nhỏ tuổi hơn?”. Cuộc hẹn đầu tiên không phải là lúc để hỏi bất kỳ điều gì về những chàng trai khác. Hãy để cô ấy được thoải mái với bạn trước khi "hồi tưởng" về các mối quan hệ trước đây của cô ấy.
Khánh Chi

 

Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình