Hào phóng tips 30 ngàn cho nhân viên bồi bàn, anh chàng mừng rơn vì bỗng dưng có bạn gái

Thúy Anh 2022-05-07 11:45
- Khi đưa bạn nhân viên bồi bàn 30 ngàn tiền tips, anh chàng rất bất ngờ khi thấy bạn gái đó khóc. Câu chuyện tiếp theo thật giống như trong phim.

Bạn nam, nữ nào đang cô đơn cũng mong muốn sớm tìm được người nguyện ý với mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được người phù hợp với mình ngay từ đầu. Có những bạn nam, bạn nữ gặp được nửa kia trong hoàn cảnh không ai ngờ. 

Hào phóng tips 30 ngàn cho nhân viên bồi bàn, anh chàng mừng rơn vì bỗng dưng có bạn gái

Mới đây, trên một hội nhóm chuyên tâm sự chuyện tình cảm của các bạn trẻ, một bạn nam tên T.P đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, anh chàng này sống độc thân đã lâu nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp với mình. Hôm đó, T.P cùng bạn bè đi ăn buffet.

Anh là người cuối cùng ở lại để thanh toán. Đến lúc trả tiền, anh tips thêm cho nhân viên bồi bàn ở đó 30 ngàn. Đây tưởng chừng như một hành động rất bình thường nhưng lại mang ý nghĩa đặc biệt với nữ nhân viên đó. Cô bé tỏ ra xúc động trước cử chỉ của anh chàng và cũng từ đó cả hai quen và yêu nhau.

Hào phóng tips 30 ngàn cho nhân viên bồi bàn, anh chàng mừng rơn vì bỗng dưng có bạn gái

(Ảnh minh họa)

Trích câu chuyện của người dùng này:

"Có bạn gái nhờ 30 ngàn tiền tips

Ngày hôm ấy đi ăn liên hoan với bạn, tại 1 quán buffet, mấy anh em ngồi cũng lâu, đến khi mọi người về hết còn mỗi bàn mình. Mình là thằng ra sau cùng, tính tiền, vì mấy anh em cũng say rồi nên mình bảo anh em về trước, mình ở lại ngồi chờ thanh toán.
Thanh toán xong thì mình thấy bàn khá bừa bộn…mình móc trong túi ra có 30k lẻ nên để lại, chưa kịp đi thì bạn nhân viên nữ vào dọn…
Nhìn thấy 30k bạn ấy:
- Anh ơi, anh để quên tiền này ạ.
- À, cho em đấy.
Vừa nói dứt lời, tự dưng bạn ấy chảy nước mắt…mình lúc đó ko hiểu như nào, ko biết mình sai chỗ nào, mình đã làm gì sai? Mình:
- Anh làm gì sai à? Sao em lại khóc.
1 số bạn nhân viên khác cứ nhìn mình xong kiểu mình làm gì bạn ấy ko bằng…rồi mấy bạn nhân viên khác bảo bạn ấy về đi, để các bạn dọn cho, mình đi ra, bạn ấy cũng đi ra ngay cùng mình xong cứ thế khóc…
- Sao em lại khóc?
- Tại anh…
- Anh làm sao?
- Anh làm em khóc.
Rồi khóc to hơn. Mình ngơ ngác…lúc ấy cũng không đành lòng bỏ đi được nên mình hỏi thì bạn ấy bảo là hôm nay biết kết quả trượt mất 1 môn học, bạn ấy buồn, trên đường đi làm thêm (tại quán mình ăn vừa xong) thì bị ngã xe nên đến muộn. Lúc đến thì bị anh quản lý mắng, mặc dù nói là bị ngã xe nhưng anh ấy vẫn mắng kiểu không cần biết lý do là gì…Bố mẹ thì cũng nhắn gọi bảo lâu rồi chưa về…
Rồi đi làm hôm ấy cũng đông khách, công việc cũng nhiều…tự dưng cuối ngày được 30k tiền tip…chẳng hiểu sao lại khóc ngon lành (chính là 30 ngàn của mình).
Sau đó thì mình cũng ngồi an ủi, bạn ấy hết khóc rồi cảm ơn bằng cách xin số điện thoại mình. Hôm nào có thời gian thì mời mình đi café, mình cũng cho…xong bạn ấy nháy máy sang bảo là: “Cuối tuần em cũng có nhiều thời gian hơn, nếu anh có thời gian thì em mời café, cảm ơn anh ngày hôm nay”.
Đúng cuối tuần ấy, mình nhắn tin hỏi bạn ấy có thời gian không thì đi café. Bạn ấy nói là có, chúng mình đi café, ra thẳng quán mà bạn ấy chọn…
Và sau đó 3 tuần, chúng mình bắt đầu yêu nhau, đến nay, đã được gần 3 năm…Bạn ấy giờ đã ra trường và đi làm cho 1 công ty về marketing. Công việc đến giờ cũng ổn. Nếu mọi thứ không có gì thay đổi thì năm sau chúng mình về 1 nhà.
Nghĩ lại cũng thấy vui nên tâm sự 1 chút, cũng là 1 cái duyên. Ngày hôm ấy mình mà không để lại 30 ngàn, có khi giờ chúng mình đã là 2 người xa lại chứ chẳng phải yêu nhau đến tận bây giờ."

Hào phóng tips 30 ngàn cho nhân viên bồi bàn, anh chàng mừng rơn vì bỗng dưng có bạn gái

(Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện của anh chàng khiến nhiều người xúc động và tin rằng tình yêu là có thật. Trong cuộc sống, sự quan tâm, bao dung và chia sẻ lúc nào cũng mang lại ý nghĩa tích cực, đáng trân trọng.
"Nhặt vợ với 30 ngàn hả bạn?", người dùng Thanh Dung bình luận.
"Câu chuyện thú vị quá", người dùng Quyết Trung viết.

Cách làm quen với bạn gái

Quan sát một điều gì đó của cô ấy và đưa ra một bình luận, hay lời khen
Đây là một cách bắt chuyện có thể nói là không còn gì tự nhiên hơn được nữa. Nó sẽ ngay lập tức khiến cô ấy chú ý và bắt đầu một cuộc trò chuyện với bạn

Tôi lấy ví dụ giả sử bạn ngồi với một cô gái trong một chuyến xe bus và chợt nhiên bạn phát hiện ra chiếc điện thoại mà cô ấy đang sử dụng có một chiếc ốp lưng thật là dễ thương.
Hỏi ý kiến cô ấy về một điều gì đó
Đây là cách mà bạn có thể sử dụng ở trong những nơi công cộng như phố đi bộ, công viên, hay những khu vui chơi giải trí…

Hãy bắt chuyện bằng cách gây sự chú ý, rồi hỏi ý kiến của cô ấy về một vấn đề nào đó thật sự được nhiều người quan tâm như: phong cách sống của tuổi teen, bạn bè, tình yêu, hôn nhân...
Bình luận về một thứ gì đó xung quanh
Đây là cách an toàn nhất, nó an toàn bởi vì giả sử cô gái có không đáp lại thì bạn cũng chả phải xấu hổ, hay buồn rầu gì cả. Còn nếu cô ấy cũng tỏ ra đồng tình, hoặc là không đồng tình về điều đó, thì bạn và cô ấy cũng sẽ có chuyện để nói với nhau rồi.

Với cách này thì bạn cần phải quan sát môi trường xung quanh một chút, càng tinh tế thì càng tốt. Bạn có thể lấy ngay những thứ quen thuộc như thời tiết, giao thông, hay một người nào đó xung quanh để gợi chuyện.
Thúy Anh