Giãn cách xã hội: Nhiều chàng trai 'cười như khóc' vì phải mua băng vệ sinh, đồ lót hộ bạn gái, dân mạng đưa lời khuyên thấu tình đạt lý

An An 2021-07-12 15:05
- Việc mua băng vệ sinh, đồ lót cũng là cơ hội để các chàng trai thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với bạn gái của mình. Vì vậy, đừng cho đây là thử thách hãy nghĩ đây là cơ hội không phải ai cũng có được.

Tờ Thanh niên đưa tin, từ khi TP.HCM áp dụng Chỉ thị 16, người dân giãn cách xã hội, hạn chế ra đường, tránh tụ tập đông người. Việc mua bán đồ dùng, thực phẩm thường thông qua hình thức trực tuyến. Các siêu thị hầu như không đủ người hỗ trợ mua hàng từ xa giúp người dân. Xuất phát từ điều đó, Thành đoàn TP.HCM cùng nhóm nghệ sĩ đã lên ý tưởng, giúp đỡ người dân đi siêu thị trực tuyến.

Các chàng trai dở khóc dở cười khi đi mua băng vệ sinh cho chị em phụ nữ

Theo MC Phạm Anh, anh đã có những kỷ niệm khó quên khi lần đầu tiên giúp người dân đi siêu thị trong những ngày giãn cách xã hội. Anh chàng đã đi mua được 9 đơn hàng, trong đó có 1 đơn hàng có liệt kê sản phẩm cần mua là băng vệ sinh cho phụ nữ.

Giãn cách xã hội: Nhiều chàng trai cười ra nước mắt vì phải mua băng vệ sinh, đồ lót hộ bạn gái, dân mạng đưa lời khuyên chí lí

(Ảnh Báo Thanh niên)

"Mình là đàn ông nên không rành đâu là loại băng vệ sinh có cánh, có tràn hay không, sử dụng dành riêng cho ban đêm hay ban ngày... Nhưng mình may mắn là mình đã vô tình tìm ra nhanh chóng, xem bên ngoài bao bì thì đúng là loại cần tìm. Đỡ phải hỏi người khác", MC Phạm Anh cười, kể.

Thế nhưng vẫn có những anh chàng 'khóc dở mếu dở' khi đi mua những sản phẩm dành riêng cho chị em. Nhiếp ảnh gia Võ Sĩ Điều được 3 người dân nhờ mua băng vệ sinh. "Ban đầu thì hơi... ngớ người, không biết phải làm sao. Nhưng sau thoáng bỡ ngỡ thì hỏi nhân viên đứng quầy chỉ dẫn giúp. Đến đơn hàng cuối cùng thì mình tự chọn được sản phẩm đúng yêu cầu của người dân chứ không cần đến sự trợ giúp của người khác nữa", nhiếp ảnh gia 34 tuổi kể. Theo anh chàng này, không những phải lựa mua băng vệ sinh, anh còn phải tìm mua...đồ lót cho người khác phái.

Giãn cách xã hội: Nhiều chàng trai cười ra nước mắt vì phải mua băng vệ sinh, đồ lót hộ bạn gái, dân mạng đưa lời khuyên chí lí

(Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện về 2 trong số nhiều anh chàng phải mua đồ tế nhị của chị em phụ nữ trong đợt giãn cách xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, đây không phải là thử thách mà là cơ hội để phái mạnh thông cảm, thương yêu chị em phụ nữ nhiều hơn. Một số người dùng động viên các chàng trai không nên ngại ngần mà hãy mạnh dạn hơn trong việc tìm hiểu chuyện riêng tư và nhu cầu cá nhân của phái đẹp.
"Vậy thì càng phải thấy thương cho phái nữ hơn chứ sao", người dùng Bích Anh bình luận.
"Mình thấy bình thường mà vì đó là nhu yếu phẩm thôi, có gì đâu mà phải ngại. Nếu cảm thấy không rõ thì đọc kỹ trên bao bì, không rõ nửa thì nhờ nhân viên bán hàng họ tư vấn", người dùng Phan Trung viết.
Làm sao để bớt ngại ngần khi chọn mua đồ tế nhị cho bạn gái?

Chuyện các bạn trai, quý ông mua băng vệ sinh, đồ lót cho bạn gái là chuyện hết sức bình thường. Và với phái đẹp, việc nửa kia mua những món quà "độc", không kém phần tế nhị này cũng là một cách để họ thể hiện tình cảm với nửa kia. Khi mua đồ tế nhị cho bạn gái, các bạn nam cần tìm hiểu, lựa chọn kỹ các nhãn hiệu sản phẩm mà bạn gái mình cần dựa trên: 

Nhãn hiệu uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu băng vệ sinh, đồ lót. Thậm chí, có những nơi còn làm cả những sản phẩm nhái, nếu không để ý kỹ rất có thể sẽ bị mua nhầm. Để đảm bảo an toàn, bạn nên mua sản phẩm ở những cửa hàng, siêu thị uy tín. Khi mua, bạn nên nhờ nhân viên uy tín tư vấn.

Nhu cầu sử dụng

Hiện nay, có các loại băng vệ sinh theo nhu cầu sử dụng chủ yếu là: sử dụng ban ngày, sử dụng ban đêm và băng vệ sinh hàng ngày. Trong chu kỳ, thường thì con gái sẽ dùng loại ban ngày. Khi ngủ, họ dùng loại băng vệ sinh ban đêm với cỡ lớn để tránh bị tràn. Vào ngày cuối, kinh nguyệt ra ít, họ dùng băng vệ sinh hàng ngày. Dựa trên nhu cầu sử dụng này, bạn có thể chọn loại phù hợp nhất để tặng hoặc tốt nhất là hãy tặng đủ cả combo cho các bạn gái có thể sử dụng dựa trên nhu cầu của mình.

Trên nhiều trang web thời trang chuyên bán “nội y” cho nữ thường có đầy đủ thông số về size, màu sắc, chất liệu và cả dịch vụ bán hàng qua mạng. Vì thế, các bạn nên nên đọc kỹ các thông số, chất liệu này trước khi đặt mua nội y cho bạn gái để tránh nhầm lẫn. 

An An

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint