Đưa hết tài khoản mạng xã hội cho vợ, người chồng vẫn ngoại tình...qua tin nhắn tổng đài

2022-12-04 15:00
- Nhiều chị em nghĩ rằng chồng cứ đưa hết tài khoản mạng xã hội cho mình thì anh ta sẽ không ngoại tình nhưng có lẽ họ đã nhầm.

Chồng ngoại tình là nỗi sợ, nỗi ám ảnh của nhiều người vợ. Bởi vì ngoại tình, không chung thủy trong chuyện tình cảm chính là ngọn nguồn dẫn đến mâu thuẫn gia đình, hôn nhân tan vỡ. Nhiều người vợ đã áp dụng nhiều biện pháp để ngăn chồng ngoại tình hoặc kiểm tra xem chồng có ngoại tình hay không. Tuy nhiên, biện pháp đó dường như không thực sự hiệu quả đối với những người chồng thực sự muốn ngoại tình.

 

Đưa hết tài khoản mạng xã hội cho vợ, người chồng vẫn ngoại tình...qua tin nhắn tổng đài

 

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông thành viên trên mạng xã hội, một người dùng đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, để kiểm tra chính xác xem chồng có ngoại tình hay không, người vợ yêu cầu anh đưa hết tài khoản mạng xã hội để cô có thể truy cập và kiểm tra nếu muốn.

Đưa hết tài khoản mạng xã hội cho vợ, người chồng vẫn ngoại tình...qua tin nhắn tổng đài

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, ai biết được chữ ngờ, người chồng không liên lạc với nhân tình qua tài khoản mạng xã hội mà lưu tên tình nhân là tổng đài mạng di động và liên lạc qua tin nhắn 'tổng đài gửi đến'. Thế mới biết nếu người đàn ông không muốn ngoại tình thì tình nhân có mời, anh ta cũng không xoay chuyển. Còn nếu anh ta muốn phản bội vợ con thì người vợ dẫu có ngăn cản, anh ta vẫn có cách để làm được điều mình muốn.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Đời không đoán được chữ "ngờ" chị em ạ. Em đã ép chồng đưa hết tài khoản mạng xã hội cho vợ. Em cũng kiểm tra điện thoại, tài khoản ngân hàng của chồng thường xuyên. Vậy mà không biết chồng với nhân tình liên lạc qua số điện thoại lưu là tổng đài."

Đưa hết tài khoản mạng xã hội cho vợ, người chồng vẫn ngoại tình...qua tin nhắn tổng đài

Tin nhắn này được trình bày dưới dạng tổng đài nhưng đoạn cuối của tin nhắn dường như có gì đó sai sai. (Ảnh chụp màn hình)

 Dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng người chồng có chung thủy hay không là ở con tim và lý trí của họ. Một khi họ đã muốn ngoại tình, phản bội vợ con thì người vợ rất khó có thể ngăn cản. Lúc này, người vợ nên yêu thương bản thân mình hơn. Hãy biến mình trở thành một người phụ nữ đáng yêu, đáng trân trọng thay vì cố gắng, nỗ lực hy sinh vì một người không xứng đáng.
"Sừng ở muôn nơi. Suy cho cùng thì chẳng ai quản được ai cả. Do ý thức mỗi người thôi. Lăng nhăng nó là bản năng. Chung thuỷ nó là lựa chọn. Từ chối được các cám dỗ xấu bên ngoài xã hội nó là bản lĩnh. Biết đâu là đúng đâu là sai, biết đâu là cái quan trọng giữa gia đình êm ấm và vài cuộc vui chẳng lợi lộc gì bên ngoài nó nằm ở tư duy và trí thông minh. Nên nếu là người đàn ông có đủ trí thông minh và bản lĩnh thì phải biết lựa chọn sự chung thủy, biết yêu thương vợ con mình cùng người vợ mà mình đã yêu, đã chọn để cưới và vun vén hạnh phúc gia đình", người dùng Quyên Lê bình luận.
"Đã muốn ngoại tình thì thiếu gì cách giấu đâu. Suy cho cùng thì mình là vợ chứ có phải là mẹ đâu nên quản nhiều làm gì. Nếu có đạo đức thì sẽ không làm trò mèo, còn không thì ngược lại", người dùng Trang Thùy Vũ viết.

Dấu hiệu tố chồng ngoại tình, người vợ nên biết

Có những thói quen mới kỳ quặc

Là người đầu gối tay ấp, chắc chắn bạn nắm rõ những thói quen thường ngày của chồng. Trong khi đó, ngoại tình là một điều cực kỳ khác biệt và nghiêm trọng trong đời sống hôn nhân, nên dù có cố gắng tỏ ra bình thường đến đâu, chắc chắn chàng cũng sẽ thay đổi ít nhiều thói quen hành xử và ứng xử.

Thay đổi về ngoại hình

Nếu chồng từ một người lôi thôi, xuề xòa chẳng bao giờ để ý đến cái áo sơ mi màu gì, bỗng nhiên chỉn chu, là lượt, thắt cà vạt mỗi sáng; hay từ một ông chồng bụng phệ, thích nằm một chỗ bỗng chăm tập thể thao với ước mong có cơ bụng 6 múi... chị em hãy cảnh giác. Vì đây là dấu hiệu điển hình và đặc trưng của người đàn ông đang có mối tình "ngoài luồng" đấy.

Bất ngờ thay đổi về thói quen ân ái

Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ái ân mà không có bàn luận với bạn cũng là một dấu hiệu đáng ngờ. Sự thay đổi này có thể có 2 thái cực. Một là chàng trở nên chểnh mảng chuyện trên giường với bạn, đó là vì cô nàng kia đã đáp ứng đủ nhu cầu và cũng khiến chàng chẳng còn hơi sức và tâm sức. Tuy nhiên, ngay cả khi chồng vồ vập, nhiệt tình với vợ, bạn cũng chớ nên chủ quan vì có thể chàng đang muốn che giấu bí mật nào đó thì sao.

Anh Chi

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu