Dọn nhà tình cờ nhặt được lá thư tình người yêu cũ viết tặng chồng, người vợ băn khoăn không biết xử trí sao cho ngầu

Thanh Anh 2021-06-23 10:00
- Đôi khi, nhiều người vẫn lo sợ rằng tình cũ, không rủ cũng đến. Người yêu cũ chồng/vợ là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng.

Biết rằng ai cũng có quá khứ và quá khứ là những gì đã qua rồi. Nhưng người yêu cũ của chồng/vợ luôn là vấn đề nhạy cảm, làm nhiều người phải băn khoăn, suy nghĩ. Nhiều người vẫn lo sợ rằng tình cũ không rủ cũng đến. Người yêu cũ của chồng/vợ có thể làm ảnh hưởng đến hôn nhân của họ theo nhiều cách khác nhau.

Người vợ băn khoăn vì tình cờ nhặt được lá thư tình người yêu cũ viết tặng chồng

Mới đây, trên một hội nhóm chuyên tâm sự chuyện gia đình, một người dùng tên P. T đã kể lại câu chuyện của mình. Được biết, trong một lần tình cờ dọn nhà, người vợ này phát hiện có lá thư của người yêu cũ viết tặng chồng gửi cho chồng. Mở lá thư ra đọc, P.T cảm thấy chạnh lòng không ít khi nghĩ đến quá khứ chồng mình yêu đương với người ta. Tiếp đó, người vợ cảm thấy băn khoăn vì không biết nên xử lý vụ này thế nào cho ngầu.

Dọn nhà tình cờ nhặt được lá thư tình người yêu cũ viết tặng chồng, người vợ băn khoăn không biết xử lý thế nào cho ngầu

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Hôm nay bà dọn phòng, đưa qua ít đồ của ba hắn bỏ bên nớ. Sờ thấy cứng cứng đang mừng thầm có khi nào bỏ quên tiền trong túi nên hí hửng mở ra thì phát hiện ra thư người yêu cũ của lão. Em xin tư vấn ý kiến là vụ này nên xử lí như nào cho ngầu mà ko làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình hả các bác."

Dòng tâm sự và những suy nghĩ băn khoăn của người dùng này đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Một số người dùng cho rằng người yêu cũ cũng chỉ là quá khứ, nên xếp lại quá khứ vào một bên để sống thật tốt trong hiện tại và tương lại với chồng. Thay vì làm ầm ĩ mọi chuyện, người vợ này nên giữ im lặng và để cho quá khứ được ngủ yên.

Dọn nhà tình cờ nhặt được lá thư tình người yêu cũ viết tặng chồng, người vợ băn khoăn không biết xử lý thế nào cho ngầu

(Ảnh chụp màn hình)

"Trời ơi. Nó chỉ như một kỉ niệm thời thanh xuân thôi mà chị. Em mà có thư em cũng sẽ giữ đến giờ ý. Chỉ là kỉ niệm lưu giữ thời thanh xuân thôi mà. Vứt đi thì phí ạ", người dùng Thanh Mai bình luận.

"Viết thư thì chắc là từ cái thời trẻ trâu rồi. Giờ vui vẻ đưa cho chồng thôi còn xử lí như thế nào là việc của chồng. Đây là hộp sao được người yêu cũ của chồng mình gấp kèm mấy lá thư. Giờ mình vẫn để 1 góc trong tủ. Quan trọng là hiện tại chồng mình sống với mình và các con, còn lại là quá khứ cả rồi", người dùng Quỳnh Nga viết.

Phụ nữ thông minh là người biết cách cư xử với người yêu cũ của chồng

Tình cũ là một phần của ký ức mỗi người. Nó là điều không dễ quên và cũng chẳng cần thiết phải quên. Nếu như mối tình ấy đã từng rất sâu sắc thì nó càng trở nên quan trọng trong ký ức của mỗi con người. Riêng điều này thôi đã là lý do để mỗi người luôn trân trọng tình cũ, người xưa.

Dù muốn hay không thì đôi khi, những kỷ niệm về ngày xưa cũng sống lại. Tâm trạng của người chồng sẽ có sự xáo trộn ít nhiều. Nếu như thấy chồng bạn bỗng dưng trầm lắng hơn sau khi trở về từ cuộc gặp “lịch sử” thì đó cũng không phải là điều quá lo lắng. Cứ để anh ấy ở một mình với những suy nghĩ. Đây chưa phải là thời điểm để bạn hỏi han anh ấy nhiều thứ về “cô ta”.

Nếu như bạn rơi vào hoàn cảnh này, hãy tìm hiểu một cách tế nhị về cuộc sống hiện tại của “cô gái ấy”. Đồng thời chia sẻ những nỗi niềm của chồng mình xem anh ấy thực sự muốn gì. Nếu như việc anh ấy làm không có gì quá đáng thì bạn nên vui vẻ chấp nhận và ủng hộ.

Không thể bắt anh ấy đối xử với người xưa như với một người quen biết bình thường. Bởi “tình xưa nghĩa cũ” dù sao cũng là một điều thiêng liêng trong tâm hồn mỗi người. Việc cư xử thế nào với tình cũ của chồng do vậy là một vấn đề hết sức nhạy cảm. Sự khéo léo và tấm lòng bao dung của bạn là cách tốt nhất để chồng cảm nhận rõ ràng đó vẫn là “cái cũ” mà thôi.

Thanh Anh

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint