Chú rể 'mặt ngắn tũn' khi thấy cô dâu vừa khóc vừa ôm người yêu cũ trong đám cưới

Quỳnh Trang 2021-11-17 13:30
- Hẳn là chú rể này đã cảm thấy rất khó xử khi nhìn thấy hình ảnh mùi mẫn của vợ và người yêu cũ trong đám cưới của chính mình.

Chú rể cảm thấy rất khó xử khi thấy cô dâu rất xúc động khi nhìn thấy người yêu cũ trong đám cưới của họ. Thật không may, biểu cảm khó đỡ của anh chàng này đã bị một trong những vị khách của đám cưới ghi lại và đăng tải trên Tiktok. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, video này đã lan truyền với tốc độ mạnh mẽ, thu về hơn 3,2 triệu lượt xem và 76.600 lượt thích.

Chú rể 'mặt ngắn tũn' khi thấy cô dâu vừa khóc vừa ôm người yêu cũ trong đám cưới

(Ảnh cắt từ clip)

Trong đoạn video dài 29 giây, có thể thấy cô dâu vừa khóc thút thít, vừa ôm người yêu cũ trong khi chú rể đứng bên cạnh với vẻ mặt "ngắn tũn". Mặc dù chú rể vẫn rất lịch sự và điềm tĩnh nhưng ngày khi người yêu cũ của cô dâu rời đi, có thể thấy anh ấy cũng có một chút tức giận. Cuối clip, chú rể đang đứng vân vê chiếc nhẫn trên tay mình.

Đoạn clip ngay lập tức đã thu hút sự chú ý từ đông đảo người dùng trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra thông cảm với chú rể. Thậm chí một số người còn cho rằng cặp tình nhân cũ không nên khóc lóc và ôm nhau trong đám cưới của cô dâu như vậy.

Chú rể 'mặt ngắn tũn' khi thấy cô dâu vừa khóc vừa ôm người yêu cũ trong đám cưới

Trong tất cả các mối tình và cuộc hôn nhân thì người yêu cũ luôn là một khái niệm gây dị ứng. Nhiều người lo ngại chuyện 'tình cũ không rủ cũng đến' có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của họ. Vào năm 2019, một cô dâu người Thái Lan đã gây choáng khi mời 3 người bạn trai cũ đến dự đám cưới.

Hội người yêu cũ của cô dâu này sau đó còn chụp ảnh chung với chồng cô. Anh chồng cũng chẳng biết làm thế nào ngoài cười ngượng ngùng trong bức ảnh. Thông tin này gây tranh cãi khi được đăng tải trên mạng xã hội và cô dâu đã phải lên tiếng đính chính rằng cô đã xin phép chồng của mình trước khi mời người yêu cũ đến đám cưới của mình. 

Kỳ lạ hơn nữa, một cô dâu Indonesia cũng rơi vào tình cảnh khó xử khi người yêu cũ của chồng đã đến đám cưới của mình để làm loạn và đòi được "cưới" chú rể trước cô dâu này. Khi được hỏi về cảm xúc khi "được" cưới 2 cô dâu cùng một lúc, chú rể ngượng ngùng chia sẻ rằng anh cảm thấy một chút lo lắng vì hiện tại anh đang thất nghiệp và có đến 2 người vợ.

 

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

 

qc-mypoint