Buổi hẹn đầu, cô gái chóng mặt vì bạn trai đưa đi lòng vòng đến cả trăm km

Anh Chi 2023-09-02 10:00
- Cô gái cảm thấy bất ngờ, chóng mặt vì chàng trai đưa cô đi chơi quá xa, quá lòng vòng trong lần đầu tiên hẹn hò.

Buổi hẹn đầu là dịp đặc biệt đối với bất cứ cặp đôi nào. Đây là cơ hội để cả hai gây ấn tượng tốt trong mắt đối phương. Tuy vậy, đôi khi cách ứng xử không tốt của một trong hay bên biến buổi hẹn đầu thành cơn ác mộng. Bạn gái trong câu chuyện dưới đây cảm thấy choáng khi bạn trai đưa cô đi lòng vòng hơn cả trăm km trong lần đầu hẹn gặp.

Buổi hẹn đầu, cô gái chóng mặt vì bạn trai đưa đi lòng vòng đến cả trăm km

Mới đây, trong một hội nhóm thu hút khá đông bạn trẻ, một bạn gái tên Q. đã kể lại buổi đầu hẹn hò đầy bất ổn. Được biết, trong lần đầu gặp gỡ, anh chàng đã đưa Q. đi lòng vòng cả trăm cây số. Điều này khiến bạn gái cảm thấy không thoải mái. Cũng bởi vậy, cả hai không thể tiếp tục mối quan hệ.

Buổi hẹn đầu, cô gái chóng mặt vì bạn trai đưa đi lòng vòng đến cả trăm km

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của bạn gái này:

"Anh nào ở đây 25-26 tuổi mà tán gái, mời con nhà người ta đi ăn bát xôi xong vác con nhà người ta đi lượn cả 100km quanh Hà Nội không?

Mình không biết mình tính có đúng không nhưng đi lượn từ lúc 8h kém đến 11h đêm mà đi lượn gì tốc độ toàn 30-40km. Mình bảo đi từ từ thôi, lượn lờ hóng gió thì ông bảo:

- Đi như này được mà, đường vắng mà, có ai đâu, đi như này cho mát.

Buổi hẹn đầu, cô gái chóng mặt vì bạn trai đưa đi lòng vòng đến cả trăm km

(Ảnh minh họa)

Chả hiểu mát chỗ nào chỉ thấy sợ thôi…mà ông nói giỏi, nói nhiều thật ấy. Mình cứ ra chủ đề là ông thao thao bất tuyệt, vừa lái xe, vừa nói, có những lúc mình chả hiểu cái gì cũng phải ậm ừ cho ổng vui…thế là càng ậm ừ, ông càng vui, càng muốn tâm sự…ngồi ê hết cả mông, mình bảo là:

- Hay trời mát như này kiếm quán trà đá, trà chanh nào ngồi cho mát.

- Thôi đi lượn mát hơn.

Một lúc sau:

- Đi ê hết cả mông rồi này.

- Có tí mà đã ê mông, ngồi chưa được 2 tiếng.

Và cứ thế, tha lôi con nhà người ta đi lượn với tốc độ 30-40km/giờ mà hơn 3 tiếng thì chả 100km thì là gì, đi gần cạn bình xăng.

Sợ, về block luôn."

Buổi hẹn đầu, cô gái chóng mặt vì bạn trai đưa đi lòng vòng đến cả trăm km

Câu chuyện của bạn gái khiến nhiều người phì cười. Quả là trong ngày đầu hẹn hò, đôi lứa nên chọn nơi nào kín đáo, lãng mạn để có thể tìm hiểu nhau. Việc đi lòng vòng suốt cả buổi tối không phải là ý kiến hay. 

Lần đầu hẹn hò nên đi đâu?

Quán cafe hai người cùng yêu thích

Quán cà phê thực sự đã không còn là địa điểm xa lạ đối với các bạn trẻ ngày nay. Mặc dù khá quen thuộc nhưng không thể phủ nhận quán cà phê chính là một trong những địa điểm lý tưởng hàng đầu cho lần hẹn hò đầu tiên.

Hầu hết các quán cà phê hiện nay đều được trang trí rất đẹp mắt, vừa sôi động nhưng cũng đủ sự riêng tư để các cặp đôi trò chuyện. Đặc biệt, các loại đồ uống phong phú và ngon miệng chắc chắn sẽ khiến tinh thần bạn thêm vui vẻ.

Rạp chiếu phim

Ngoài quán cà phê thì rạp chiếu phim cũng là địa điểm lý tưởng cho câu hỏi "hẹn hò lần đầu nên đi đâu". Có thể nói, rạp chiếu phim khá thích hợp với những bạn hướng nội, hơi nhát và sợ rằng mình quá nhạt để trò chuyện tại quán cà phê. Quá trình cùng nhau xem một bộ phim sẽ giúp hai bạn có thêm chủ đề chung để trò chuyện.

Hẹn hò tại công viên

Hẹn hò tại công viên cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho ngày đầu tiên bên nhau. Bạn có thể cùng người ấy đến các công viên giải trí, mua vé và cùng nhau đi dạo, tham gia các trò chơi. Hầu hết các công viên giải trí đều có nhiều trò chơi thú vị cho khách tham gia.

Các bạn có thể cùng nhau tham gia các trò chơi vui nhộn như gắp thú, bowling, bắn súng,… Sự tương tác qua lại trong quá trình chơi trò chơi sẽ xua tan bầu không khí ngượng ngùng ban đầu và giúp cả hai ngày càng hiểu nhau hơn.

Anh Chi

Tips chăm sóc da mịn mang, đôi môi căng mọng dành cho chị em