Bạn trai đặt mua điện thoại xịn tặng người yêu cũ để 'trả nợ ân tình' khiến cô gái khóc thét

Khánh Chi 2021-10-02 10:00
- Việc bạn trai đặt mua điện thoại xịn cho người yêu cũ khiến cô gái cảm thấy rất khó chịu, bất bình.

Trong chuyện tình cảm, chàng trai, cô gái nào cũng mong muốn nửa kia yêu thương, trân trọng mình. Tuy nhiên, một số chàng trai khi yêu vẫn chưa thực sự toàn tâm, toàn ý với nửa kia. Họ vẫn còn nhớ nhung đến người cũ khiến cho bạn gái cảm thấy rất khó xử.

Bạn trai đặt mua điện thoại xịn cho người yêu cũ để 'trả nợ ân tình' khiến cô gái khóc thét

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng trên mạng xã hội, một người dùng tên L.N đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, bạn trai cô gái đã 27 tuổi còn cô bạn là sinh viên đại học năm cuối.

Bạn trai đặt mua điện thoại xịn cho người yêu cũ để 'trả nợ ân tình' khiến cô gái khóc thét

(Ảnh minh họa)

Gần đây, cô nàng biết được bạn trai đã đặt mua một chiếc điện thoại xịn, đắt tiền dành cho người yêu cũ. Khi được hỏi về chuyện này, anh chàng lại bao biện rằng người người cũ đã dạy cho anh một bài học lớn nhất trong cuộc đời. Không những thế, anh ta còn nói rằng anh ta nợ người yêu cũ món nợ ân tình. Điều này khiến cô gái cảm thấy buồn bã, chán nản và quyết định chia tay vì có cảm giác người yêu không yêu mình thật lòng.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Bạn trai em, anh ấy 27 tuổi, em năm nay năm cuối rồi. Em phát hiện ra 1 bí mật động trời là anh ấy đặt mua cho người yêu cũ 1 chiếc iphone 13 Promax, em không dài dòng mà vào vấn đề chính luôn.

Sau khi biết chuyện em rất bình tĩnh hỏi bạn trai và anh ấy lý giải như sau:
  • - Tại sao anh lại làm như vậy?
  • - Tại vì…chị ấy đã dạy anh bài học lớn nhất đời, không có chị ấy cũng không có được anh như ngày hôm nay. Anh nghĩ chị ấy xứng đáng được tặng chiếc điện thoại ấy.
  • - Anh có bị sao không? Trong khi em đang dùng iphone 7plus, anh không tặng em thì thôi còn tặng chị ấy tận con 13 promax mới tinh.
  • - Em có dạy anh được cái gì đâu.
Trả lời đỉnh chưa, đỉnh chưa nào? Chưa hết?
  • - Thôi anh nói thế thì em chịu rồi, thua.
  • - Anh nợ chị ấy cả 1 ân tình, anh chỉ mới yêu em thôi, còn chị ấy và anh là bạn 6 năm, yêu nhau 5 năm nữa mà.
  • - Vâng, người yêu cũ anh là nhất, thế nhé.
Và mọi người biết gì không ạ. Người yêu cũ bạn trai em trước đấy cắm sừng bạn trai em và nói là anh ấy không giàu, không chịu cố gắng, không có chí nên ko hợp sau 5 năm yêu nhau. Khi ấy anh ấy 23 tuổi mà giờ anh bảo cảm ơn chị ấy vì bài học, nợ ân tình, trong khi em dùng iphone 7plus…"

Bạn trai đặt mua điện thoại xịn cho người yêu cũ để 'trả nợ ân tình' khiến cô gái khóc thét

(Ảnh chụp màn hình)

Những dòng tâm sự của bạn gái này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng anh chàng này vẫn còn lưu luyến với tình cũ nên chưa thực sự sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới. Vì vậy, cô gái này thật kém may mắn khi đã nhận lời yêu một chàng trai như thế.
"Hãy nói với chàng trai đó là: em cũng dạy anh 1 bài học để đời: "Có không giữ, mất đừng tìm", người dùng Huỳnh Thái viết.
"Người yêu cũ của người ta không làm mình thất vọng", người dùng Ngọc Thơm bình luận.

 

Dấu hiệu chứng tỏ chàng vẫn còn nặng lòng với người cũ

 

Thường xuyên vào các trang mạng xã hội của người cũ

Nếu đã chia tay, mối quan hệ đã kết thúc, chàng chẳng có lý do gì phải tìm đến tài khoản cá nhân của người cũ. Tình cảm không còn, cuộc sống hai người cũng đã như hai đường thẳng song song. Khi phát hiện anh ta "canh me" vào các trang mạng xã hội của cô "bồ cũ", hãy xem đây là một dấu hiệu đáng báo động.

Nhắc đến cô ấy trong các cuộc nói chuyện

Dù anh ta có đang chê bai, nói xấu người yêu cũ như thế nào thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh ta chưa bao giờ quên cô ấy. Bạn có bao giờ tự hỏi nếu anh ta không hằng đêm nghĩ về chuyện cũ thì làm sao có thể nhớ đến cô ấy đã từng tệ như thế nào?

Giữ liên lạc với cô ấy

Thường xuyên gọi điện, nhắn tin, trò chuyện thân mật với người yêu cũ là dấu hiệu rõ ràng nhất chứng tỏ anh ấy không thuộc về bạn. Trái tim anh ấy, sự quan tâm của anh ấy vẫn nằm ở nơi người yêu cũ.

Khánh Chi

 
 
qc-mypoint