qc-epoint

Tướng phụ nữ nhất định được chồng hết lòng "sủng ái"

Khánh An 2016-06-16 11:30
- Chỉ cần có một trong những đặc điểm sau, bạn chắc chắn sẽ là người phụ nữ may mắn nhất thế giới khi được chồng hết lòng yêu mến, trân trọng.

Nốt ruồi ở lông mày 

Những cô gái có nốt ruồi ở đuôi lông mày chắc chắn sẽ được sủng ái, lúc nào cũng bao bọc trong vòng tay, nhất định không thể khiến cô bị một chút nào tổn thương. Cuộc sống của những cô gái may mắn này dường như lúc nào cũng đầy niềm vui và bất ngờ, có thể nói là một cuộc sống ngập tràn tình yêu và vui vẻ. 
Tướng phụ nữ nhất định được chồng hết lòng 'sủng ái'

Đường quý nhân trong lòng tay rõ ràng

Đối với phụ nữ mà nói, đường quý nhân là chỉ chồng, cũng còn gọi là đường phối ngẫu. Vì vậy, nếu đường quý nhân rõ ràng, cho thấy cô gái này nhất định có được trọn vẹn yêu thương từ một nửa kia. Thông thường, người chồng sẽ nghe theo ý kiến của bạn, ngay cả bao nhiêu tiền nong kiếm được cũng sẽ "ngoan ngoãn" nộp hết vào tay bạn. 

Lòng đen, lòng trắng trong mắt rõ ràng

Người có đôi mắt lòng đen lòng trắng rõ ràng là những người biết khi nào cần nói, và nói gì, khi nào không nên nói. Trước mặt mọi người, cô ấy biết giữ thể diện cho chồng, biết khi nào nên nói gì. Người chồng được vợ giữ thể diện, khi về nhà nhất định sẽ càng thấy trân trọng vợ, thường xuyên đối xử tốt và biết để tâm đến cảm xúc của vợ. 

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Nốt ruồi ở đây có thể gọi là tình cảm sâu đậm. Phụ nữ có nốt ruồi ở đỉnh đầu, cho thấy tình cảm của chồng dành cho cô ấy sâu sắc, chôn chặt trong lòng, lúc nào cũng lo lắng về vợ. Đồng thời người chồng cũng sẽ luôn biết đặt vào vị trí của bạn để suy nghĩ, không để bạn bị tổn thương, thiệt thòi, nếu người chồng cũng có nốt ruồi ở đỉnh đầu, cho thấy người vợ cũng hết lòng thương yêu chồng. 

Răng trắng môi đỏ

Đôi môi biểu hiện cho hỏa, là khí huyết. Trong khi đó răng là đại diện cho thủy. Vì vậy, người phụ nữ môi đỏ răng trắng cho thấy cơ thể khỏe mạnh, tính cách cũng tốt, đối với chồng rất dịu dàng, ấm áp, luôn biết lắng nghe, vì vậy chắc chắn chồng không thể đối xử không tốt. 

Khánh An

(Nguồn: YK)

qc-epoint